Cartesi (CTSI) bứt phá sau khi tạo phân kỳ tăng giá


Cartesi (CTSI) đã tăng 40% kể từ ngày 13 tháng 7 và có thể đẩy nhanh tốc độ tăng hơn nữa nếu nó bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự ngắn hạn hiện tại.

Kênh song song giảm dần

CTSI đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,73 vào tháng 11. Phong trào giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,127 vào tháng 5. Khi đó, giá đã tạo ra một đáy ba (các biểu tượng màu xanh lá cây) được kết hợp với các bấc dài bên dưới. Đáy ba được coi là một mô hình tăng giá và bấc dài bên dưới được coi là dấu hiệu của áp lực mua.

Hơn nữa, đợt bật tiếp theo phục vụ để xác nhận vùng ngang $ 0,145 là hỗ trợ. Đây là một mức quan trọng do nó đã liên tục đóng vai trò là kháng cự và hỗ trợ kể từ tháng 8 năm 2020.

Kể từ đó, giá đã tăng lên và hiện đang giao dịch ở phần trên của kênh.

Hiện tại, chỉ báo RSI hàng tuần vẫn nằm dưới 50, một dấu hiệu liên quan đến xu hướng giảm. Vì vậy, RSI cần phải di chuyển lên trên 50 và giá bứt phá lên trên kênh để xu hướng được coi là tăng.

cartesi-but-pha

Biểu đồ CTSI/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đột phá hàng ngày

Xem xét kỹ hơn chuyển động hàng ngày thì thấy CTSI đã bứt phá đường kháng cự sau khi chỉ báo RSI hàng ngày tạo ra sự phân kỳ tăng rất mạnh (đường màu xanh lá cây). Hơn nữa, chỉ báo RSI hiện đã di chuyển một cách dứt khoát lên trên đường 50. Cả hai điều này đều được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

Nếu tiếp tục di chuyển lên, vùng kháng cự ngang gần nhất là $ 0,25, trong khi mức kháng cự Fib gần nhất là $ 0,29.

cartesi-but-pha

Biểu đồ CTSI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @Nikolaivicyus đã tweet một biểu đồ của CTSI, nói rằng giá có thể tăng lên $ 0,29. Điều này phù hợp với các tín hiệu từ biểu đồ hàng ngày.

Diễn biến ngắn hạn

Trong khi cả biểu đồ hàng tuần và hàng ngày đều tăng giá, thì biểu đồ sáu giờ đang mang đến một số người nghi ngờ về việc liệu giá có tiếp tục tăng hay không.

Lý do cho điều này là CTSI đã bị từ chối bởi đường kháng cự (biểu tượng màu đỏ) của một kênh song song tăng dần, trùng với mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 ngắn hạn.

Vì các kênh thường chứa các chuyển động điều chỉnh, nên một sự đột phá lên trên kênh này dang được yêu cầu để xu hướng được coi là tăng.

Biểu đồ CTSI/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá CTSI ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM