Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Câu lạc bộ bóng đá Anh Liverpool hợp tác với ứng dụng giao dịch Blockchain TigerWit

0

0
Liverpool hợp tác với ứng dụng giao dịch Blockchain

Nền tảng giao dịch ngoại hối TigerWit đã công bố quan hệ đối tác mới với Câu lạc bộ bóng đá Liverpool và ra mắt một ứng dụng giao dịch mới dựa trên blockchain cho phép khách hàng tiếp cận với các thị trường quan trọng toàn cầu và FX, chỉ số, hàng hóa.

Theo thỏa thuận hợp tác, TigerWit trở thành ‘Đối tác thương mại ngoại hối chính thức của Liverpool FC’ trong một thỏa thuận cung cấp cho công ty cơ hội duy nhất để phát triển việc mở rộng thương hiệu và thúc đẩy ứng dụng giao dịch mới của mình, vốn đi kèm với một hệ thống thanh toán dựa trên DLT.

Câu lạc bộ bóng đá thông qua mối liên doanh Blockchain

Quan hệ đối tác này đã trở thành liên doanh mới nhất trong một loạt mối quan hệ ngày càng tăng giữa các câu lạc bộ bóng đá châu Âu hợp tác với các tổ chức trong không gian blockchain, do thế giới thể thao và thế giới của tiền mã hóa ngày càng thấy được tiềm năng của một mối quan hệ cộng sinh.

CCN trước đây đã báo cáo rằng nền tảng đầu tư trực tuyến toàn cầu eToro đã ký kết hợp tác thanh toán bằng bitcoin với bảy câu lạc bộ Premier League là Tottenham Hotspur, Newcastle United, nhà vô địch 2015-16 Leicester City, Crystal Palace, Southampton, Cardiff City và Brighton & Hove Albion. Cũng có báo cáo rằng gã khổng lồ bóng đá Pháp PSG đang có kế hoạch để phát hành đồng tiền mã hóa của riêng mình với một đợt cung cấp token nhằm khuyến khích người ủng hộ của họ trên một blockchain.

Vào đầu mùa giải 2018/19, đội Wolverhampton Wanderers của Premier League mới được thăng chức đã ký hợp đồng tài trợ in áo với nền tảng tiền mã hóa CoinDeal để dùng trong suốt mùa giải. Gần đây hơn, CCN báo cáo rằng Newcastle United và Cardiff City đang đàm phán với SportyCo, một nền tảng đầu tư và tài trợ thể thao phi tập trung, để khởi động vòng ICO đầu tiên của họ.

Thể hiện sự hài lòng của mình đối với quan hệ đối tác với Liverpool, Giám đốc điều hành TigerWit, Tim Hughes, cho biết:

    “Hôm nay là một ngày đáng tự hào cho TigerWit, chúng tôi đang khởi chạy ứng dụng giao dịch sáng tạo dựa trên blockchain của chúng tôi và hợp tác với Liverpool FC. TigerWit tin tưởng vào một thị trường không phân biệt đối xử hoặc thiên vị. Chúng tôi đã phát triển một hệ thống thanh toán tiên phong dựa trên blockchain giúp tăng cường sự tin tưởng bằng cách cung cấp hiệu quả xử lý và bảo mật cao hơn. Giao dịch nên, và phải có khả năng, minh bạch và công bằng hơn cho tất cả các nhà đầu tư, bất kể kinh nghiệm hay kích thước tài khoản của họ.”

Thay mặt cho toàn đội, Billy Hogan, Giám đốc điều hành và Giám đốc thương mại, Liverpool FC, cho biết:

    “Chúng tôi rất vui khi thêm TigerWit làm đối tác mới nhất của câu lạc bộ và là Đối tác giao dịch ngoại hối trực tuyến chính thức của chúng tôi. Các bước đi trên toàn thế giới tiếp theo của chúng tôi sẽ lan truyền tầm ảnh hưởng ra toàn cầu cho TigerWit, trong khi thị trường cốt lõi của họ ở Anh, Châu Âu và Châu Á đều có số lượng lớn những người ủng hộ Liverpool FC. Thông qua quan hệ đối tác mới này với TigerWit, chúng tôi mong muốn các hoạt động tiếp thị, giúp cung cấp cho người hâm mộ các hoạt động và kinh nghiệm của chúng tôi để đưa họ tiếp cận gần hơn với Câu lạc bộ.”

Được thành lập vào năm 1892, Liverpool FC là một trong những câu lạc bộ bóng đá huyền thoại nhất thế giới đã giành được 18 danh hiệu, 7 Cúp FA, 8 Cúp Ngoại hạng, 5 Cúp châu Âu, 3 Cúp UEFA, 3 Siêu cúp châu Âu và 15 Danh hiệu Charity Shield.

Xem thêm: Crypto tuần qua có gì mới? Mục tiêu giá và Bitcoin ETF

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật ngày 25/09: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, Dash

Nguồn: Tapchibitcoin/ccn.com

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.