Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

CBOE sẽ không niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin mới trong tháng 3

0

Chicago Board Options Exchange (CBOE) sẽ không thêm hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) mới trong tháng 3, công ty cho biết trong một tuyên bố vào ngày 14/03.

Theo tuyên bố, CBOE đang đánh giá lại cách thức tiếp cận giao dịch tài sản kỹ thuật số. CBOE cho biết:

“CFE không bổ sung hợp đồng tương lai Bitcoin Cboe (USD) (‘XBT’) trong tháng 3 năm 2019. CFE đang đánh giá cách tiếp cận của mình đối với cách họ dự định tiếp tục cung cấp các công cụ phái sinh tài sản kỹ thuật số để giao dịch. Mặc dù xem xét các bước tiếp theo, CFE hiện không có ý định liệt kê các hợp đồng tương lai XBT bổ sung cho giao dịch”.

Hợp đồng tương lai hiện đang được niêm yết, XBTM19, sẽ hết hạn vào tháng Sáu. CBOE lưu ý rằng tất cả các hợp đồng tương lai hiện được niêm yết vẫn có sẵn để giao dịch.

Vào tháng 12/2017, CBOE đã khởi động giao dịch tương lai Bitcoin, theo sát là đối thủ cạnh tranh của nó, Chicago Mercantile Exchange (CME).

Hợp đồng tương lai cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với một tài sản cơ bản – trong trường hợp này là Bitcoin – mà không cần phải thực sự sở hữu. Thay vào đó, các nhà đầu tư mua các hợp đồng theo dõi giá cơ bản của tài sản và suy đoán xem giá hợp đồng sẽ tăng hay giảm trước ngày hết hạn. Trong trường hợp của thị trường tương lai Bitcoin CBOE, sự khác biệt sau đó được giải quyết bằng đô la Mỹ.

Đầu tuần này, một báo cáo từ Bloomberg tuyên bố rằng giá Bitcoin có thể hướng đến một đợt bán tháo lớn khác. Các nhà phân tích cho rằng các chỉ số kỹ thuật chính như đường trung bình động phân kỳ hội tụ đã giảm xuống từ giữa tháng 2. Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg cho biết:

“Tất cả các ngành công nghiệp đã chín muồi để tiếp tục một con đường giảm giá. Các điều kiện gần giống với tháng 11 [2018], ngay trước khi bắt đầu sụp đổ…”

Lilly

Theo Cointelegraph

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.