Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

CEO Binance đầu tư gần 100% giá trị ròng vào tiền điện tử

0

CEO Binance Changpeng Zhao đã tiết lộ rằng gần như tất cả giá trị ròng của anh ấy được đầu tư vào tiền điện tử. Theo báo cáo, tài sản ròng của anh được cho là 1,9 tỷ đô la tính đến tháng 2/2021.

CEO Binance

Changpeng Zhao – CEO Binance

CEO 44 tuổi của sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng anh ấy không sở hữu bất kỳ fiat nào. Và các khoản đầu tư tiền điện tử của anh sẽ không được sử dụng để mua fiat hoặc chuyển đổi thành tiền mặt trong tương lai.

Ngoài ra, theo một tweet hồi tháng 2, CZ khẳng định sẽ chỉ chuyển đổi tiền điện tử của mình thành fiat khi thực sự cần thiết.

“Tôi sử dụng Binance Card cho mọi thứ chấp nhận thẻ tín dụng. Có một số khoản thanh toán chỉ chấp nhận fiat. Tôi chuyển đổi vừa đủ để thanh toán. Tôi không giữ fiat trong bất kỳ khoảng thời gian dài nào”.

Hơn nữa, anh ấy cho biết anh coi trọng tính thanh khoản hơn tất cả. Chính vì lý do đó mà vị doanh nhân này chọn không sở hữu một chiếc ô tô hay một ngôi nhà nào đó. Anh ấy thích thuê căn hộ hoặc khách sạn vì tính thanh khoản cao hơn. Trong cuộc phỏng vấn, Zhao tiết lộ vẫn có thể thực hiện được kế hoạch biến Binance trở thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Công bằng mà nói, Zhao đã đi một chặng đường dài so với nơi anh bắt đầu. Anh ấy đã mất nhiều thời gian để xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình, vào thời điểm anh thừa nhận giá trị ròng được đầu tư cho căn hộ ở Thượng Hải. Sau đó, anh đã bán căn hộ này để mua Bitcoin.

Zhao từng có tên trong danh sách tỷ phú của Forbes. Những người khác được nhắc đến cùng với anh ấy bao gồm Brian Armstrong của Coinbase, người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried, đồng sáng lập Ripple Labs Chris Larsen và những nhà sáng lập sàn giao dịch Gemini là Cameron và Tyler Winklevoss.

Các kế hoạch cho Binance trong năm nay

CEO tuyên bố việc thúc đẩy Binance Card sẽ được ưu tiên, là phương tiện mà các thương gia và trader có thể chấp nhận giao dịch tiền điện tử và cũng là phương tiện để các giao dịch ngang hàng trực tiếp diễn ra.

Hơn nữa, nhóm Binance ở Pháp bắt đầu tham gia chương trình đào tạo NFT. Vào tháng 3 vừa qua, họ đã đúc NFT trên Binance Smart Chain để trao giải cho người dùng tham gia. Đó là một sáng kiến mà Binance dự định sẽ phát triển ra toàn cầu, với nhóm Tây Ban Nha theo gương của nhóm Pháp.

Đình Đình

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.