Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

CEO Binance: Điều gì sẽ xảy ra nếu Fidelity phân bổ 5% danh mục đầu tư của mình vào tiền mã hóa?

0

0

Để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thu hút các nhà đầu tư tổ chức đến thế giới tiền mã hóa, CEO của Binance – Changpeng Zhao, gần đây đã tweet một câu hỏi cho những người theo dõi anh. Câu hỏi rất đơn giản, và nó hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu một quỹ như Fidelity phân bổ 5% danh mục đầu tư của mình cho không gian tiền mã hóa.


Với số tiền mà các quỹ đầu tư lớn đang sở hữu, thậm chí một khoản phân bổ nhỏ 5% (khoảng 350 tỷ USD) sẽ không chỉ có thể gia tăng gấp đôi mà thậm chí gấp ba lần vốn hóa thị trường của toàn bộ không gian tiền mã hóa.

Mike Novogratz cung cấp hỗ trợ cho BitGo

Rõ ràng, số lượng tiền lớn như vậy chỉ có thể xâm nhập vào thế giới tiền mã hóa thông qua các tổ chức và các quỹ lớn, những người đã tránh né không gian tiền mã hóa trong nhiều năm. Tuy nhiên, những động thái gần đây như quan hệ đối tác của Mike Novogratz với Goldman Sachs và BitGo có thể sớm thay đổi hệ sinh thái.

Novogratz đã lạc quan về tiền mã hóa, hoặc ít nhất là Bitcoin trong phần lớn năm 2018. Cho đến gần đây, ông đã dự đoán những đợt tăng lớn có thể khiến BTC vượt xa hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, khi thời điểm cuối năm gần cận kề nhưng không có nhiều đã xảy ra. Điều này đã buộc Novogratz phải thay đổi suy nghĩ về dự đoán trước đó của ông.

Tuy nhiên, ông đã không bày tỏ sự tiêu cực đối với thị trường tiền mã hóa và chỉ vài ngày trước, ông đã bày tỏ sự phấn khích của mình về quan hệ đối tác với công ty bảo mật tiền tệ BitGo Holdings Inc. Cho đến nay, Goldman Sachs và Novogratz đã đóng góp khoảng 15 triệu USD cho việc gây quỹ của BitGo, trị giá 57,5 ​​triệu USD.

Liệu Fidelity có thể thu hút các nhà đầu tư tổ chức cho tiền mã hóa?

Thật dễ dàng để xem cách các nhà phân tích dự đoán sự liên kết của Fidelity Investments với tiền mã hóa để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp này. Một dấu hiệu chứng minh chiến lược dài hạn của Fidelity là công ty đã công bố sự ra mắt của một doanh nghiệp mới sẽ cho phép các khách hàng tổ chức truy cập vào các đồng tiền mã hóa trong một môi trường an toàn. Doanh nghiệp mới này được gọi là Fidelity Digital Asset Services LLC, và nó là chi nhánh sẽ mua và bán các loại tiền kỹ thuật số cho các quỹ phòng hộ, văn phòng gia đình và các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Ngoài ra, tất cả các coin sẽ đến qua các sàn giao dịch OTC và chúng sẽ được trữ lạnh để đảm bảo sự an toàn và khả năng miễn dịch của chúng cho các cuộc tấn công. Cho đến nay, các nhà đầu tư tổ chức tránh giao dịch với tiền mã hóa do biến động cao, thiếu quyền lưu ký và các dịch vụ ngân hàng tương tự. Tuy nhiên, nhờ vào động thái mới này, lập trường của họ đối với các đồng tiền mã hóa có thể thay đổi và tiền của thể chế cuối cùng có thể bắt đầu chảy vào không gian tiền mã hóa.

Ngành công nghiệp tiền mã hóa cần có các nhà đầu tư tổ chức để tiếp tục tăng trưởng và phát triển. Mặc dù sự phát triển của thị trường này đến thời cũng rất ấn tượng nhưng tất cả đều xảy ra mà không có sự hỗ trợ từ những người chơi lớn hơn và nhiều người tin rằng ngành công nghiệp tiền mã hóa đã đạt đến điểm không thể tiếp tục.


Hiện tại, CEO của Binance, Changpeng Zhao, vẫn tin rằng chỉ là vấn đề thời gian trước khi các tổ chức tham gia giao dịch tiền mã hóa. Tuy nhiên, tất cả mọi người đồng ý rằng sẽ tốt hơn nếu thời điểm đó có thể đến sớm.

Xem thêm: 

Giá Bitcoin gặp nguy cơ biến động khi khối lượng giao dịch toàn cầu giảm mạnh

Tron ‘bắt tay’ Oracle, khám phá cơ hội hợp tác tiềm năng với công ty phần mềm lớn thứ tư thế giới

183 triệu USD Ethereum đã được chuyển chỉ với mức phí 0.06 USD

Theo: TapchiBitcoin/newsbtc

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.