Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

CEO Binance tiếp tục tin tưởng vào sự tăng trưởng của Bitcoin cùng với Ethereum, Ripple, XRP, Tron, Cardano, IOTA và Power Ledger

0

Từ việc làm rõ dự đoán về đợt tăng trưởng sắp tới của Bitcoin cho đến một cơ hội mới cho xRapid của Ripple, dưới đây là quan điểm về một vài câu chuyện bùng nổ thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

CEO Binance Changpeng Zhao đã tiếp tục tái khẳng định những bình luận gần đây của ông khi cho rằng một đợt tăng trưởng của Bitcoin “chắc chắn” đang đến gần.

ceo-binance-tiep-tục-tin-tuỏng-vao-sụ-tang-truỏng-của-bitcoin-cung-voi-ethereum-ripple-xrp-tron-cardano-iota-va-power-ledger

Xuất hiện trên Crypto Trader của CNBC, Zhao nói:

“Ngay cả khi tôi không biết điều gì sẽ xúc tác cho một đợt tăng trưởng của Bitcoin nhưng tôi chắc chắn nó sẽ xảy ra … Sớm hay muộn, cái gì đó sẽ kích hoạt nó”.

CZ lặp lại khẳng định trong một tweet rằng ông không có ý tưởng khi nó sẽ xảy ra hoặc những gì chất xúc tác sẽ được.

“Tôi sẽ còn nhắc lại điều này. Sẽ có một đợt tăng trưởng, sau đó lại giảm giá rồi lại tăng, giảm, tăng, giảm …”.

Ethereum và Maecenas

Nền tảng đầu tư nghệ thuật phi tập trung Maecenas cho biết họ sẽ mã hóa một tác phẩm nghệ thuật của Picasso bằng cách sử dụng các token ERC721 và ERC20 dựa trên Ethereum.

“Chúng tôi đang token hóa một kiệt tác và làm cho bức tranh vĩnh viễn không thể tiếp cận được.

Quá trình đấu giá sẽ được thực hiện bằng công nghệ Maecenas. Tài sản kỹ thuật số mới được tạo ra sẽ được biểu diễn dưới dạng một token ERC721 đơn nhất cho tác phẩm nghệ thuật số hóa nàySố lượng token ERC20 cố định sẽ đại diện riêng cho quyền sở hữu được chia sẻ trong nội dung thực”.

Đầu năm nay, Maecenas đã tiến hành token hóa tác phẩm “14 Small Electric Chairs (1980)”, một bức tranh trị giá 5 triệu đô la của Andy Warhol, biến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đầu tiên trị giá hàng triệu đô la và được bán bằng công nghệ blockchain.

Tuy nhiên, chưa có thông tin gì về tác phẩm của Picasso mà nền tảng này đang tiến hành token hóa. Theo thông báo, các chi tiết cụ thể sẽ được công bố vào tháng 12.

Ripple và XRP

SBI Ripple Asia đang trưng bày ứng dụng thanh toán thời gian thực của mình được hỗ trợ bởi xCurrent của Ripple tại Lễ hội Fintech ở Singapore.


(SBI Ripple Asia đã giới thiệu MoneyTap, một ứng dụng thanh toán thời gian thực được hỗ trợ bởi Ripple, tại @sgfintechfest và thảo luận về cách thức giúp Nhật Bản không dùng tiền mặt. Thông tin thêm về MoneyTap: http://bit.ly/MoneyTapApp).

Trong khi đó, nền tảng cho vay được hỗ trợ bằng tiền mã hó Nexo cho biết họ đang tìm hiểu xem xRapid được hỗ trợ bởi XRP của Ripple có phù hợp với công ty hay không. Người đồng sáng lập và quản lý đối tác Antoni Trenchev đã đưa ra thông báo trên Twitter.

Tron

Blockchain mới của Tron hiện có 15 ứng dụng phi tập trung và đang hoạt động. Phần lớn trong số đó là các ứng dụng cờ bạc và chơi game. Bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ trên Tron.app .

Cardano

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã hoan nghênh việc từ chức của Michael Parsons, chủ tịch của Quỹ Cardano, sau sự phân tách của IOHK khỏi Cardano Foundation. Hoskinson nói rằng những diễn biến nội bộ sẽ giải phóng công ty công nghệ và kỹ thuật này.

Power Ledger

Startup Blockchain Power Ledger cho biết nền tảng giao dịch năng lượng tái tạo ngang hàng này sẽ được cài đặt trên mái nhà của một công ty cung cấp năng lượng của Mỹ.

Scott Helm, Chủ tịch American PowerNet cho biết: “Thay vì chỉ đổ năng lượng mặt trời dư thừa vào lưới điện, chúng ta có thể cung cấp năng lượng sạch, bền vững cho các nước láng giềng. Nền tảng P2P của Power Ledger sẽ tối ưu hóa việc cung cấp cho tất cả những người tham gia”.

IOTA

Bosch đang làm rõ quan hệ đối tác với IOTA và cách thức sử dụng công nghệ này.

“Bosch XDK (Bộ phát triển tên miền chéo) là một thiết bị cảm biến có thể lập trình và nền tảng nguyên mẫu Internet of Things cho bất kỳ loại trường hợp sử dụng nào mà bạn có thể tưởng tượng. Hơn nữa, nó có thể được sử dụng như một giải pháp node cảm biến mạnh mẽ. Nó kết hợp công nghệ cảm biến MEMS hiện đại, WiFi, BLE, Khe cắm thẻ nhớ SD và các gói phần mềm sẵn sàng sử dụng. Điều này cho phép triển khai hầu như bất kỳ ứng dụng IoT nào.

XDK được phát triển cho mọi người ở mọi cấp độ kinh nghiệm lập trình và tài liệu thông tin bắt buộc là miễn phí cho tất cả người dùng. Trong bối cảnh này, nó cho phép bạn theo đuổi các dự án khác nhau bằng cách sử dụng XDK như một điểm khởi đầu. Nói một cách đơn giản: Có thể sử dụng XDK của Bosch để thu thập dữ liệu thời gian thực cụ thể và bán nó qua IOTA Data Marketplace.

Xem thêm:

XRP nhảy vọt 6% lợi nhuận khi Nhật Bản và Brazil áp dụng công nghệ Ripple cho thanh toán

Zeniex chấm dứt dịch vụ sau khi bị chính phủ đàn áp thẳng tay

BCH sụt giảm 8% ngay trước ngày hardfork

Theo: TapchiBitcoin/dailyhodl

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.