Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

CEO Binance tiết lộ lý do tại sao sàn giao dịch hold 70% USDT dựa trên Tron

0

Trong một tweet mới đây, Changpeng Zhao, CEO Binance, nói rằng sàn giao dịch lớn nhất theo khối lượng giao dịch không phân biệt giữa các phiên bản khác nhau của stablecoin USDT.

Thực tế Binance hold 70% toàn bộ nguồn cung USDT dựa trên Tron, điều này cho thấy rằng đây là nền tảng giao dịch có số lượng người dùng lớn nhất.

CZ tuyên bố rằng bản thân Binance không hold “nhiều USDT”, yêu cầu không nhầm lẫn giữa quỹ khách hàng với quỹ của chính họ.

“Xin lưu ý là chúng tôi trung lập với USDT (tất cả các phiên bản của nó). Không nghiêng về bất kỳ loại nào. Đó là người dùng gửi tiền. Chúng tôi chỉ có số lượng người dùng cao nhất. Binance không hold nhiều USDT.

Ngoài ra, chúng tôi quảng bá BUSD, NYDFS đã phê chuẩn, stablecoin USD được kiểm toán đầy đủ.”

USDT tiếp tục “bỏ nhà ra đi”<

Đầu tháng này, USDT dựa trên Tron đã trở thành phiên bản lớn thứ ba của stablecoin, bỏ lại Omni Layer ở phía sau.

Tính đến ngày 22 tháng 5, số lượng token USDT được phát hành trên mạng Tron đã vượt quá 2,2 tỷ.

USDT bắt đầu chuyển từ chuỗi ban đầu sang ETH vào tháng 11 năm 2017 để đảm bảo các giao dịch diễn ra nhanh hơn.

Kể từ đó, USDT ERC20 đã trở thành lực lượng thống trị trong thế giới USDT, chiếm hơn 63% tổng nguồn cung của nó, hiện đang tiến gần hơn đến mức 9 tỷ.

Vào tháng 12, stablecoin đã tài trợ cho việc phát triển phiên bản Omni mới có thể đảm bảo chỉ số giao dịch nhanh hơn.

Binance có stablecoin riêng phục vụ cho mục đích quảng bá<

Binance và Huobi tích lũy 85% tất cả các token dựa trên TRC20. Điều này dường như có liên quan đến việc hai sàn giao dịch này đóng một vai trò quan trọng trong việc giành quyền kiểm soát Steem của Tron.

CZ tuyên bố rằng Binance có stablecoin riêng để quảng bá, điều này khiến nó trở nên công bằng hơn trong các cuộc chiến blockchain của USDT.

Binance đã triển khai stablecoin được kiểm toán đầy đủ bằng đồng đô la gọi là BUSD vào tháng 9 năm 2019. Vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên 179 triệu đô la do nhu cầu về tiền điện tử được hỗ trợ bởi fiat cũng tăng.

Thùy Ngân

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.