Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

CEO Bitwese: Hãy lạc quan – Bakkt, Fidelity, CME và CBOE sẽ định vị lại tương lai Cryptocurrency

0

0

Giám đốc điều hành của Bitwise, Hunter Horsley, đã nói về sự sụt giảm kinh hoàng của Bitcoin, kéo theo cả Ethereum, XRP, Tron và các loại tiền mã hóa khác xuống đáy, trong một cuộc phỏng vấn trên Bloomberg. Ông cho biết rằng Bakkt, Fidelity, CME và CBOE sẽ mang đến định vị tích cực cho tương lai của tiền mã hóa.

Ông đã nói về tầm quan trọng của tiền mã hóa trong những năm tới và sự gia nhập của các tổ chức, được hỗ trợ bởi chính phủ, và cách mà những động thái này có thể giúp cải thiện cũng như kích hoạt đợt tăng giá tiếp theo.

Horsley nói rằng các nhà đầu tư đang đầu tư vào tiền mã hóa mặc dù thị trường đang trải qua một sự cố và những người mua lại các khoản đầu tư của họ là không đáng kể so với khối lượng mà các nhà đầu tư đang đổ vào.

Ông tiếp tục cho biết:

Nó đơn giản hóa việc tiếp xúc, bạn biết đấy, nó rất giống với lý do mà các nhà đầu tư thích đầu tư vào dầu thông qua các quỹ ETF hoặc vàng thông qua các quỹ ETF, nó bớt phức tạp hơn rất nhiều. Bạn nghĩ sao về điều này? Rõ ràng, đây là một không gian rất cạnh tranh, mặc dù nó liên tục lao dốc, bạn nghĩ gì về việc cung cấp sự khác biệt so với những người khác?

Không gian đang ngày một lớn hơn

Ngoài ra, Horsely bổ sung thêm tuyên bố rằng mặc dù thị trường gấu đã diễn ra rất tàn khốc, nhưng nhiều nhà đầu tư và những người đam mê đang bước vào không gian khi họ bắt đầu làm quen với công nghệ cơ bản mà tiền mã hóa mang đến. Ông nói rằng hệ sinh thái tiền điện tử đang cảm nhận được nhiều sự tích cực hơn bao giờ hết.

Ông hào hứng nói:

Vì vậy, đầu năm tới, chúng ta sẽ thấy sự chấp nhận đến từ Fidelity. Bakkt được chờ mong sẽ ra mắt hợp đồng tương lai và bảo hộ, CME đã ra mắt các tính năng trong năm nay. CBOE và một vài cái tên khác cũng tham gia. Vì vậy, tôi nghĩ rằng không gian đang được lấp đầy hơn bao giờ hết và chúng ta đang có rất nhiều lý do để lạc quan.

Theo: TapchiBitcoin/CCN

Xem thêm:  American Express: Ripple tăng sức mạnh cho các giao dịch xuyên biên giới ‘trong một vài giây’

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.