Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

CEO của Blockforce Capital: “Thị trường vẫn khỏe mạnh, Bitcoin vẫn là đối tượng đầu tư tuyệt vời”

0

Thị trường “gấu” tấn công trực diện hệ sinh thái tiền mã hóa nên các nhà đầu tư tiếp xúc với loại tài sản này dường như đã nản chí. Không chỉ giá trị của chúng giảm mạnh mà mối quan tâm xung quanh thị trường phần lớn đã cạn kiệt. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người theo chủ nghĩa tự do kiên trì với các loại tiền mã hóa dù đoạn kết có cay đắng. Không có gì ngạc nhiên khi những người “cuồng” Bitcoin lên tiếng bảo vệ nó giữa tâm bão như thế này.

CEO của Blockforce Capital: Một “cơ hội tốt”

Bloomberg TV đã liên hệ một số người trong cuộc có tiếng tăm để hỏi thăm ý kiến. Gần đây nhất, Eric Ervin – CEO của Blockforce Capital tại Mỹ đã lên tiếng thông qua kênh này.

Host Emily Chang hỏi Ervin rằng mức suy giảm 82% của Bitcoin có ý nghĩa gì đối với thị trường tiền mã hóa nói chung. Ông cho biết công ty của ông cũng như nhiều tổ chức quản lý tài sản tiền mã hóa khác nhìn nhận nó là một cơ hội dài hạn. Cụ thể hơn, Ervin so sánh các loại tài sản dựa trên blockchain với hệ sinh thái đầu tư mạo hiểm. Ông giải thích việc đầu tư vào tiền mã hóa nên được thực hiện trong khoảng thời gian ba năm. Ervin xây dựng một triển vọng về tiền mã hóa, xem nó như một công cụ có thể đầu tư được.

“Bởi vì nó kém hiệu quả cùng với nhiều rủi ro trong cách hoạt động cần được giải quyết, nó tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư bắt đầu đầu tư vào tài sản mã hóa”.

CEO của Blockforce Capital sau đó đề cập đến cách tiền mã hóa làm nổi bật các đặc điểm của một hồ sơ rủi ro bất đối xứng. Ervin nói thêm lớp tài sản mới nổi này (giống như Internet vào những năm 90) có khả năng tăng trưởng giá trị. Ông cũng nhận định tiền mã hóa mang đến “một cơ hội tốt” cho các nhà đầu tư có chiến lược đúng đắn.

Quan điểm của các nhà đầu tư khác

Bên cạnh CEO của Blockforce Capital, hai nhà đầu tư tổ chức Travis Kling và Mark Yusko đã ca ngợi Bitcoin như phương tiện khả thi để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Kling nói BTC là một “cuộc chơi nhiều năm, nhiều thập kỷ” và thế mạnh đầu tư của nó có thể biến tiền mã hóa trở thành khoản đầu tư khá hấp dẫn.

Yusko, người sáng lập thương hiệu Morgan Creek nói với CNBC rằng: đối với các nhà đầu tư theo đuổi sự tiếp xúc tài sản bất đối xứng, tài sản tiền mã hóa là phương tiện chính để họ lựa chọn.

CEO của Blockforce Capital: Sự suy giảm giá của Bitcoin là “lành mạnh”

Ervin nhận xét động thái giá đó là “lành mạnh”, vì giá trị tổng của tất cả các loại tiền mã hóa đang lưu hành chỉ giảm xuống mức “đã từng xảy ra” trong khoảng đầu đến giữa năm 2017. CEO của Blockforce Capital bày tỏ niềm tin rằng cú lao dốc này đã loại bỏ các nhân tố xấu khỏi thị trường. Ông giải thích chỉ có những ai muốn tìm cách củng cố cơ sở hạ tầng của ngành công nghiệp này mới có thể sống sót.

Cuối cùng, host Chang hỏi nhận xét của Ervin về ứng dụng Bitcoin ETF của VanEck, SolidX và Cboe Global Markets. CEO của Blockforce Capital trả lời rằng ông mong đợi một quỹ ETF được hỗ trợ bằng tiền mã hóa sẽ đi vào hoạt động.

Theo: TapChiBitcoin/NewsBTC.

Xem thêm: Tin vắn trong ngày: Weiss Ratings đảo ngược xếp hạng Bitcoin cùng với các tin tức về XRP, Tron, Stellar, Ethereum, Iota, Cardano

Báo cáo: Hầu hết các sàn giao dịch hàng đầu đang giả mạo khối lượng

Phương thức đe dọa mới của kẻ tống tiền: Trả tiền bằng Bitcoin hoặc bom sẽ nổ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.