Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

CEO Coinbase Brian Armstrong cố gắng ‘câu like’ khi nhắc đến Bitcoin với J. K. Rowling nhưng thất bại thảm hại

0

CEO Coinbase Brian Armstrong là thành viên nổi bật mới nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử, người đã cố gắng trao Bitcoin cho tác giả bộ truyện Harry Potter nổi tiếng J. K. Rowling (nhưng hẳn đã hối hận vì sự tò mò của cô).

bitcoin

Brian Armstrong – CEO Coinbase

Đáng buồn thay, nỗ lực của anh đã trở thành sai lầm khủng khiếp vì anh gắn thẻ tài khoản Twitter giả mạo.

Chào mừng bạn đến với tiền điện tử! Đăng ký tài khoản Coinbase khi bạn sẵn sàng sử dụng Bitcoin (không chỉ giữ nó) và truy cập vào bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

Sai lầm tai hại này đã gây chú ý cho các thành viên của cộng đồng tiền điện tử và Armstrong bị quở trách vì tweet cẩu thả với hashtag #DeleteCoinbase (xóa Coinbase).

Các ông chủ lớn rơi vào tình cảnh lúng túng<

Đáng chú ý, tài khoản J.K. Rowling (@NotLoomdart) đã đánh lừa thành công cộng đồng Twitter crypto bằng cách mạo danh Rowling và thu hút sự chú ý của chính cô ấy.

Armstrong có vẻ còn lố bịch hơn khi anh ta cố gắng quảng bá altcoin trong phần trả lời kẻ mạo danh.

Trong khi đó, Changpeng Zhao, CEO của Binance cũng bị chỉ trích kịch liệt sau khi tweet nội dung dưới đây nhưng hiện đã xóa.

“Rowling, tôi sẽ dạy cho chị cách mua Bitcoin trên Binance sử dụng GBP

Đừng cho con cá mà hãy đưa cần câu cá…”

#DeleteCoinbase: Không phải là lần đầu tiên  <

Tuy nhiên, câu chuyện liên quan đến tác giả bộ truyện Harry Potter vẫn chưa bị phản ứng dữ dội như khi Coinbase mua lại công ty phân tích Neutrino có giám đốc điều hành là thành viên của Hacking Team khét tiếng.

Thỏa thuận này đã châm ngòi cho hashtag #DeleteCoinbase lần đầu tiên, thậm chí xuất hiện dày đặc trên một số phương tiện truyền thông chính thống.

Sàn giao dịch sau đó phải sa thải nhân viên của Neutrino, những người đã giúp kẻ độc tài kiềm kẹp bất đồng chính kiến.

Minh Anh

Theo u.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.