Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

CEO của Binance tổng kết một năm của crypto, hướng đến năm 2019

0

Dù thị trường có là gấu hay bò, Binance vẫn là một trong những sàn giao dịch có bước tiến lớn trong ngành công nghiệp tiền crypto năm 2018. Sàn giao dịch đã có sự mở rộng đáng kể cả về mặt địa lý và nội bộ với một loạt các sản phẩm và dịch vụ mới. Để kết thúc một năm, CEO của Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã đăng tải một vài suy nghĩ cho những việc sắp tới.

ceo-binance-cz

Kế hoạch xây dựng Binance trong năm 2019

Thật đáng kinh ngạc khi Binance chỉ mới 18 tháng tuổi. Trong thời gian ngắn đó, nó đã trở thành sàn giao dịch tiền crypto lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch. Nhà lãnh đạo của Binance đã nêu những suy nghĩ của mình trong năm qua.

Giá cả là điều đầu tiên được ông đề cập, ông đã nêu ra một số yếu tố gây nên thị trường gấu khổng lồ năm 2018. Đầu tiên, sự thay đổi quá lớn vào cuối năm 2017 đã khiến giá cả buộc phải điều chỉnh, dù sớm hay muộn. Thứ hai, rất nhiều dự án ICO dự kiến sẽ thực hiện vào năm 2018 bị thất bại. Thêm vào đó, nhiều vụ hack vào các sàn giao dịch lớn, sự không rõ ràng về quy định và các cuộc đấu đá giữa các đối thủ tiền crypto và áp lực tiêu cực về giá.

“Ở giữa sự hỗn loạn đó, Binance vẫn giữ được các giá trị cốt lõi. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giúp tiền được sử dụng trên toàn cầu, bên cạnh đó vẫn không quên đảm bảo tính bảo mật và dễ sử dụng. Chúng tôi đã cố gắng hết mình để bảo vệ người dùng và cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi tập trung vào hai trong số những cách tốt nhất mà chúng tôi biết: xây dựng (build) và chấp nhận”

Với mô hình ‘Build’, Binance đã mở các sàn giao dịch mới ở Châu Phi và các kênh ngoài đảo, thêm vào đó là có được một giấy phép token và tăng cường sự chấp nhận chuyển đổi giữa tiền mặt và tiền crypto. Sàn giao dịch phi tập trung trong nước – Binance Chain cũng đã được mở rộng và phát triển trong năm 2018.

Quỹ đầu tư Binance Labs đã được ra mắt cùng với Binance Incubator và Binance Research nhằm mục đích hỗ trợ các start up blockchain và tiền crypto mở rộng ngành công nghiệp và tăng cường sự chấp nhận của cộng đồng. Về phía tổ chức từ thiện, Binance Charity đã được ra mắt để sử dụng blockchain cho các hoạt động phục vụ lợi ích xã hội. Học viện Binance cũng được ra mắt để cung cấp các bài báo giáo dục bằng nhiều ngôn ngữ.

Bảo mật và giữ an toàn cho tài sản kỹ thuật số cũng là ưu tiên trong năm nay. Quỹ tài sản an toàn (SAFU) bảo đảm cho người dùng chống lại tổn thất không đáng có , ngoài ra còn thưởng 10 triệu đô la cho nỗ lực hack thành công. Binance đã giúp gần 4.000 người dùng lấy lại hơn 3,2 triệu token trong năm 2018.

Triển vọng chắc chắn sẽ có dấu hiệu tích cực

“Hiện tại có nhiều cơ hội hơn so với khi giá gần ATH (all-time-high – cao nhất từ trước tới nay). Định giá dự án hợp lý hơn, các đội mạnh hơn đã trỗi dậy từ khó khăn và chính phủ trên khắp thế giới đang nghiên cứu về tiền crypto và tham gia cuộc đua xem ai sẽ chấp nhận nó trước.”

Nhiều thứ tương tự đã được CZ lên kế hoạch cho năm 2019 nhằm mở rộng và chấp nhận tiền crypto. Binance chắc chắn sẽ mạnh lên, bất chấp sự kiện crypto winter đang diễn ra.

Nguồn: TapchiBitcoin/newsbtc.com

Xem thêm: Tổng kết cuối năm: Đánh giá sự thể hiện của Ethereum trong năm 2018

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.