Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

CEO của Civic cho rằng Bitcoin (BTC) không thể chạm mức $ 28000 vào năm 2020

0

0

Hội thảo World Crypto, tự cho là “hội nghị kinh nghiệm đầu tiên về tiền mã hóa và không gian blockchain”, đã tụ họp một số nhà bình luận, người trong cuộc, nhà đầu tư Bitcoin và người tiêu dùng hàng đầu tham gia sự kiện nhiều ngày ở Las Vegas.

Trong số các chuyên gia tham dự có Vinny Lingham, Ronnie Moas, Maxine Ryan, và Charlie Lee, người thứ hai trong số đó là người sáng lập của Dự án Litecoin. Trong sự kiện này, báo cáo đã thu hút hàng ngàn người tham dự, hơn 100 nhà triển lãm và hơn 75 người có ảnh hưởng, bộ tứ nói trên đã lên sân khấu chính để tham gia vào chương trình trực tiếp của Bad Crypto Podcast.

ceo-cua-civic-cho-rang-bitcoin-btc-khong-the-cham-muc-28000-vao-nam-2020

Trong khi thảo luận trực tuyến, Moas, người sáng lập và giám đốc Standpoint Research, đã thảo luận về dự đoán của mình về biến động giá của Bitcoin (BTC) trong những năm sắp tới – một chủ đề thảo luận và tranh luận rộng rãi trong cộng đồng. Moas đã nói:

“50.000 đô la cho năm 2020. 100.000 đô la sẽ là nửa sau, có thể là vào năm 2023 hoặc 2024 … Và 28.000 đô la là mục tiêu của tôi cho đến cuối năm tiếp theo (2019).”

Đáp lại nhận định tích cực của Moas, Vinny Lingham đã phản ứng với thái độ hoài nghi bằng cách tuyên bố rằng ông đã cố gắng ngăn chặn bong bóng này. Đại diện của Civic nói thêm rằng thị trường gấu năm 2018 “không phải là mùa đông… nó là mùa thu,” sau đó lưu ý rằng BTC không thể vượt qua $ 28,000 vì “nó không hoạt động theo cách đó.”

Sau một số câu chuyện, cả hai đã quyết định đặt cược. Như đã tiết lộ trong một thông cáo báo chí, nếu Bitcoin (BTC) không đạt 28.000 đô la trên một “sàn giao dịch có uy tín” đến ngày 31 tháng 12 năm 2019, Moas sẽ cần phải tặng $ 20.000 cho FreeRoss.org, một tập đoàn đang hướng tới một vụ kiện pháp lý mạnh mẽ hơn cho Ross Ulbricht, người bị kết án tù chung thân vì sự tham gia của ông với con đường tơ lụa.

Nếu BTC chạm 28.000 USD trong khung thời gian nói trên, thì Lingham sẽ nợ FreeRoss $ 20,000. Sau khi xuất hiện trên sân khấu, Ronnie đã đăng Twitter để bày tỏ sự phấn khích của mình cho vụ đặt cược này, nêu lại các điều khoản của thỏa thuận trước 45.000 người theo dõi trên Twitter của mình.

Tommy Mustache, một “người nghiện crypto” tự xưng, trả lời tweet của Moas bằng cách nhấn mạnh rằng thị trường sau bong bóng mất tối thiểu 2,5 năm để phục hồi, với mật mã được cho là “không có ngoại lệ”. Và như vậy, Mustache và Lingham cho rằng thị trường mật mã không thể hồi sinh cho đến năm 2020.

Mặc dù vậy, người sáng lập nghiên cứu Standpoint Research vẫn kiên định, tuyên bố rằng nếu một quyết định đầu nguồn xảy ra – chẳng hạn như sự chấp thuận của Bitcoin ETF, hợp đồng tương lai BTC Bakkt, vv – thì con số 2,5 sẽ thật sự sai lệch.

Theo TapchiBitcoin/EthereumWorldNews

Xem thêm: 

40 triệu Ripple (XRP) mờ ám chuyển đến tài khoản nhà đồng sáng lập Jed McCaleb

‘Santa Claus Rally’: Tại sao BTC sẽ có một Giáng sinh bất ngờ?

Đừng đánh giá quá cao tác động của Bakkt đối với thị trường mã hóa

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.