Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

CEO của Nasdaq tuyên bố: Tiền mã hóa vẫn có thể là “loại tiền tệ toàn cầu trong tương lai”

0

Adena Friedman, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Nasdaq, phát biểu tại Sandler O’Neill + Sàn giao dịch đối tác toàn cầu Hội nghị Môi giới tại New York, Hoa Kỳ, ngày 7 tháng 6 năm 2018. REUTERS / Brendan McDermid.

CEO của Nasdaq tuyên bố: Tiền mã hóa vẫn có thể là “loại tiền tệ toàn cầu trong tương lai”

Trên đường đến Davos, Giám đốc điều hành Nasdaq Adena Friedman cho biết năm 2019 sẽ là một năm của sự gián đoạn và đổi mới. Tiền mã hóa vẫn có thể là một loại tiền tệ toàn cầu nếu “những minh chứng to lớn của các thiên tài và sự sáng tạo” tìm thấy tiện ích thực tế.

Người tiên phong, được theo sau bởi “một liều thực tế”

Friedman, giống như những người khác, tin rằng không gian tiền mã hóa đã trải qua giai đoạn đầu tiên của “vòng đời điển hình của những phát minh” đó chính là:

“Gây chú ý bởi những người tiên phong đầu tiên, tiếp theo là sự cường điệu, sau đó là sự gia tăng nhanh chóng của những người mới đến và sau đó là một liều thực tế”.

Đối với nhiều người, liều thực tế đó thật sự “khó nhằn”. Hơn 400 tỷ đô la đã bị xóa sạch khỏi vốn hóa thị trường của tiền mã hóa. Giá Bitcoin đã giảm từ mức cao 19.000 đô la xuống mức thấp 3.200 đô la. Các nhà đầu tư sớm có thể vẫn có lãi, đối với những người tham gia thị trường khi nó đang đi lên, họ chắc chắn vẫn cảm thấy mặt trái của nó.

“Tôi đang tham gia # WEF2019 và mong chờ nhiều cuộc thảo luận trong tuần này. Năm nay tôi đã dành một chút thời gian để viết về những suy nghĩ của tôi về sự phát triển của thị trường mà tôi đang theo dõi năm 2019 # Davos2019″.


Tiền mã hóa có thể là Internet hoặc Segway

Giám đốc điều hành Nasdaq cho biết một trong hai điều sẽ xảy ra tiếp theo. Thứ nhất, như Internet:

“Sự cải tiến tìm thấy tiện ích thực tế, sau đó sẽ là những năm tháng ổn định, bền vững về thương mại cũng như hội nhập về kết cấu kinh tế”.

Hoặc thứ hai, giống như Segway:

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: https://t.me/tapchibitcoinvn
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

“Sáng chế không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó chỉ như phương tiện trao đổi tầm trung bị hạn chế”.

Thật khó khăn khi phải chứng kiến một ngành công nghiệp với hàng tỷ đô la đầu tư, hàng chục ngàn công ty khởi nghiệp đáng tin cậy và quá trình kiên trì để được chấp nhận so với một “thiết bị vận chuyển cá nhân” không mấy thành công. Cho dù ngay cả khi Segway là tiền thân của công nghệ như hoverboard.

Nasdaq nỗ lực để đạt được sự tin tưởng của các nhà đầu tư vào tiền mã hóa

Friedman nói:

“Rất khó để bỏ qua số tiền khổng lồ mà các nhà đầu tư, bao gồm cả một số nhà đầu tư toàn cầu tinh vi nhất, đã đổ vào các loại tiền kỹ thuật số trong những năm gần đây”.

Thêm vào đó, một phát minh thiên tài như vậy “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai bền vững trong nền kinh tế của chúng ta”.

Điều đó, theo bà, sẽ phụ thuộc vào sự quản trị và những quy định rõ ràng về “sự phản đối” đối với hai loại tiền tệ “phi tập trung, không thể kiểm soát”.

“Tôi rất tự hào về đội ngũ của chúng tôi ở Stockholm khi chúng tôi tiếp tục đánh giá và xây dựng các công nghệ mới, và sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi #rewritetomorrow”.

“Gặp gỡ một số bộ não làm việc trong các dự án blockchain của NasdaqTech tại văn phòng Stockholm của chúng tôi. Sử dụng blockchain, chúng tôi sẽ chuyển đổi thị trường quỹ tương hỗ thông qua sự hợp tác với những người tham gia chính trong ngành”.


Đối với Nasdaq, Friedman nói, điều quan trọng là chiếm được sự tư tin tưởng của các nhà đầu tư về tiền mã hóa bằng cách triển khai công nghệ thương mại và tính toàn vẹn của nó.

Sàn giao dịch Winklevoss twin’s Gemini sử dụng phần mềm của Nasdaq. Nasdaq cũng đã cống hiến cho Singapore những nỗ lực để giải quyết các tài sản token hóa và đầu tư vào sàn giao dịch tiền mã hóa ErisX ở Phố Wall. Nasdaq cũng đã hợp tác với VanEck để triển khai giao dịch bitcoin tương lai vào đầu năm 2019.

“Nhưng vấn đề chủ đạo là gì? Đối với hầu hết mọi người #crypto vẫn không liên quan đến cuộc sống của họ.

Nếu họ không đầu tư vào năm 2017, có thể do họ đã quên Nếu họ đã đầu tư, rất có thể họ đã có một ấn tượng không tốt và họ muốn quên đi”.

“Tôi không nói điều này để làm chúng ta chán nản. Hoàn toàn ngược lại.

Chúng ta vẫn ở trong “giai đoạn tiếp nhận” #crypto, nơi người dùng chính là nhà phát triển và nhà đầu tư.

Còn quá nhiều thứ để xây dựng và hứa sẽ được hiện thực hóa, điều này rất thú vị!”.

Nhà đầu tư mạo hiểm Chris Burniske cũng tin rằng tiền mã hóa đang trải qua giai đoạn phát triển thị trường bình thường. Ông nói rằng tiền mã hóa vẫn đang ở “giai đoạn cài đặt”, ông cũng so sánh với Internet và thậm chí so sánh với sự vươn lên thành công của Amazon.

Đọc thêm:

ĐỘC QUYỀN: Nasdaq sẽ niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin từ năm sau – ‘Công việc đang được tiến hành’

Nasdaq, VanEck hợp tác triển khai hợp đồng tương lai ‘Crypto 2.0’ được điều chỉnh và được giám sát

Theo: TapchiBitcoin/CCN

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X