Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

CEO MoneyGram Alex Holmes: XRP của Ripple đóng góp 10% trong giao dịch Mexico

0

MoneyGram đang tận dụng XRP<

Đầu năm nay, Ripple khiến cho tất cả mọi người trong thế giới tiền điện tử bị sốc khi tuyên bố đã hợp tác MoneyGram. Thông báo được đưa ra vào tháng 6, tiết lộ startup trụ sở tại San Francisco sẽ trở thành đối tác chính của gã khổng lồ chuyển tiên, giúp thanh toán xuyên biên giới và thanh toán ngoại hối thông qua phương tiện tài sản kỹ thuật số.

Không rõ MoneyGram đã hoạt động như thế nào để tận dụng XRP, cho đến gần đây mới có câu trả lời. Theo đó trên sân khấu của hội nghị Swell do Ripple tổ chức, CEO Alex Holmes thông báo “10% khối lượng giao dịch sử dụng thanh khoản theo yêu cầu (ODL) giữa Mexico và Mỹ, và dự định mở rộng ra 4 hành lang nữa vào cuối năm nay”.

Cũng trên sân khấu Ripple, Holmes cho biết MoneyGram dành nhiều sự quan tâm đối với phương pháp ODL của Ripple.

“Điều tôi yêu thích về ODL là chúng tôi hoàn toàn đứng đầu trong công nghệ này. Chúng tôi có thể giải quyết hàng tỷ đô la trong vài giây. Phép thuật thực sự xuất phát từ các giao dịch ghép đôi giữa MoneyGram và Ripple”.

“CEO Alex Holmes của chúng tôi phát biểu tại hội nghị Swell về tương lai của Blockchain và sự hợp tác của chúng tôi với Ripple. Với ODL, chúng tôi có thể giải quyết hàng tỷ đô la trong vài giây và mong muốn mở thêm nhiều hành lang tận dụng RippleNet”.

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, trước đây đã tuyên bố rằng việc MoneyGram sử dụng XRP là trường hợp hoàn hảo khi cố gắng làm nổi bật giá trị tự nhiên và khả năng tồn tại trong thế giới thực của blockchain và tiền điện tử.

ripple

CEO MoneyGram Alex Holme (bên trái) và CEO Ripple Brad Galinghouse (bên phải).

Có hơn 300 khách hàng sử dụng Ripple<

Một tin vui khiến nhiều người hâm mộ Ripple phấn khích là startup này đã có hơn 300 khách hàng sử dụng công nghệ thanh toán theo yêu cầu của họ. Những khách hàng bao gồm “một mạng lưới toàn cầu gồm các ngân hàng, tổ chức tài chính và nhà cung cấp thanh toán gửi tiền trên toàn cầu, một cách ngay lập tức và đáng tin cậy”. Ripple có khách hàng tại hơn 45 quốc gia và 6 châu lục sử dụng RippleNet, với khả năng thanh toán ở hơn 70 quốc gia.

Sản phẩm thanh khoản theo yêu cầu của Ripple cũng đã chứng kiến ​​mức độ áp dụng ngày càng tăng. Điều này xuất hiện bất chấp thực tế là ODL vừa được công bố tại Swell 2018.

“Trong vòng chưa đầy một năm kể từ khi thương mại hóa ODL, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng to lớn và sự quan tâm của khách hàng với 20 cái tên đã đăng ký sử dụng sản phẩm. Một số khách hàng đáng chú ý cam kết sử dụng ODL bao gồm MoneyGram, goLance, Viamericas, FlashFX và Interbank Peru. Số lượng giao dịch sử dụng ODL đã gấp 7 lần kể từ cuối quý I đến hết tháng 10”, Ripple xác nhận sản phẩm của họ đang thu hút mọi người.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Ethereumworldnews

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.