Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

CEO Ripple – Brad Garlinghouse: Chúng ta cần phải chủ động chống lại nạn phân biệt chủng tộc

0

Sau khi bất ổn xã hội càn quét nước Mỹ, CEO Ripple Brad Garlinghouse đã trở thành nhà quản lý cấp cao mới nhất lên tiếng về vụ việc sát hại George Floyd.

Garlinghouse kêu gọi 247.000 người theo dõi của mình đừng im lặng trước vấn đề này bằng cách nói rằng chúng ta cần phải “chống nạn phân biệt chủng tộc một cách quyết liệt.”

“Lúc này tôi không thể hoàn toàn hiểu được hết nỗi đau mà cộng đồng người da màu phải gánh chịu trong suốt chiều dài lịch sử cho đến tận ngày nay, tôi đứng về phe những người luôn đấu tranh để cứu lấy cuộc sống của những người da màu”

“Chúng ta cần phải chống lại nạn phân biệt chủng tộc một cách quyết liệt dù trong hiện tại hay tương lai, và cần thay đổi hoàn nhận thức về góc nhìn vào cách mà chúng ta cùng nhau hỗ trợ cộng đồng đa sắc tộc. Đây là câu chuyện sống còn.”

CEO thuộc cộng đồng crypto cho thấy sự hỗ trợ tới cộng đồng người da màu<

Floyd – một người Mỹ gốc Phi 46 tuổi, đã chết ngay sau khi bị cảnh sát Derek Chauvin ghim xuống đất bằng cách đặt đầu gối giữa cổ và đầu. Vụ việc này của cảnh sát đã gây ra các cuộc biểu tình lớn trên toàn nước Mỹ (và vượt ra ngoài biên giới của nó) – một số đã trở thành những vụ bạo động.

Trong những bình luận của mình, Garlinghouse đã lên án nạn phân biệt chủng tộc sâu sắc và gợi nhớ lại những nạn nhân khác gần đây, bao gồm Ahmaud Arbery và Breonna Taylor.

Mặc dù Garlinghouse thừa nhận rằng anh ta không thể thấu hiểu được hết nỗi đau của cộng đồng người da màu, nhưng Garlinghouse nói rằng sẽ đoàn kết với những người đang đấu tranh cho chính nghĩa.

Trước đó, CEO của ngân hàng tiền điện tử Galaxy Digital là Mike Novogratz, cũng đã chia sẻ một thông điệp chân thành cho tất cả những người bạn da màu của anh ấy để thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho họ.

“Gửi tới tất cả những người bạn da màu, tôi muốn các bạn biết rằng tôi thật sự không hiểu được hết nỗi thống khổ, nỗi đau và sự căm phẫn của các bạn lớn đến nhường nào, tôi luôn bên cạnh các bạn. Tôi dõi theo các bạn. Tôi yêu các bạn.”

Bitcoin sẽ cứu lấy chúng ta<

Chuyên gia về tiền điện tử Max Keizer nói rằng Bitcoin là cách tốt nhất để người Mỹ “kiếm tiền” từ cơn giận dữ của họ.

CEO của sàn giao dịch Binance là Changpeng Zhao, cho rằng BTC là một “hình thức cuộc biểu tình ôn hòa”.

Trong khi đó, một tấm poster “Bitcoin sẽ cứu lấy chúng ta” đã được phát hiện trong cuộc biểu tình đêm qua, trong đó nhấn mạnh sức mạnh của tiền điện tử phi tập trung và hạn chế quyền hạn.

Hạnh Bùi

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.