Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

CEO Robinhood cho biết ứng dụng giao dịch đang “All in Crypto”

0

Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev, đã nói rằng tiền điện tử là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong tương lai của công ty và họ đang phát triển một ví tiền điện tử dành riêng cho trader.

“Chúng tôi đã làm rất nhiều việc đằng sau hậu trường để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chức năng mà họ đang yêu cầu”, anh ấy nói. “Chúng tôi biết các bạn muốn ví tiền điện tử”.

Baiju Bhatt và Vlad Tenev, hai nhà đồng sáng lập của Robinhood

Người dùng có thể mong đợi một bản phát hành beta của các tính năng tiền điện tử mới vào “một thời điểm nào đó”, anh nói, nhưng không cung cấp thêm bất kỳ mốc thời gian nào. Trở lại vào tháng 3, Tenev đã hứa với người dùng một chiếc ví tiền điện tử “càng nhanh càng tốt.”

Giống như PayPal, người dùng Robinhood hiện không thể chuyển tài sản tiền điện tử vào và ra khỏi tài khoản của họ, điều này làm cho một số khách hàng thấy bất tiện và họ chuyển sang các nền tảng đối thủ khác như Coinbase. Tuy nhiên, Tenev nói rằng điều đó cũng sẽ được khắc phục.

Anh nói: “Chúng tôi muốn giới thiệu các tính năng mới một cách an toàn. Và có rất nhiều hạng mục chúng tôi phải có ngay từ đầu”.

Tuyên bố của Tenev được đưa ra trong buổi roadshow công khai của Robinhood vào thứ Bảy, nơi các lãnh đạo hàng đầu của công ty trả lời câu hỏi từ công chúng về đợt IPO sắp tới của nó, được lên kế hoạch vào thứ Năm tuần sau.

Rõ ràng là Robinhood, được thành lập vào năm 2013, đã lấn sân sang thế giới tiền điện tử trong một thời gian dài. Trong hồ sơ theo mẫu S-1 nộp cho SEC, công ty tiết lộ rằng 17% doanh thu quý đầu tiên của năm 2021 đến từ các giao dịch tiền điện tử.

Nhưng công ty đã thừa nhận rằng giao dịch tiền điện tử có thể là một khoản rủi ro tiềm ẩn. Dogecoin chiếm tới 34% doanh thu từ giao dịch tiền điện tử trong quý đầu tiên. Nếu sự quan tâm đến đồng meme coin giảm, Robinhood cho biết đây có thể là một rủi ro cho doanh nghiệp.

Trong hồ sơ pháp lý của mình, công ty cho biết họ đang đặt mục tiêu huy động tối đa 2,3 tỷ đô la với định giá thị trường ở mức cao nhất là 35 tỷ đô la trong đợt IPO rất được mong đợi này. Với sứ mệnh “dân chủ hóa tài chính” của công ty, Robinhood sẽ cung cấp một phần ba cổ phần trực tiếp cho khách hàng thông qua ứng dụng của mình.

Công Tử Ngang

Theo Business Insider

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X