Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chainlink có thể là một hàng rào, nhưng nó có phải là một khoản đầu tư dài hạn?

0

Quý 3 năm 2020 đã chứng kiến sự biến động trên ​​thị trường tiền điện tử bởi một loạt các cuộc biểu tình và điều chỉnh. Mặc dù Bitcoin được cho là tiền điện tử lớn nhất thế giới nên đã thu hút hầu hết sự chú ý của thị trường, nhưng một altcoin khác đã tiến vào top 10 – được coi là khoản đầu tư thay thế cho Bitcoin trong suốt xu hướng đi ngang của nó.

Giá LINK đã tăng vọt từ 8 đô la lên 20 đô la trong vòng hai tuần vào tháng 8, phần lớn là do tầm quan trọng ngày càng tăng trong không gian DeFi.

Mặc dù đã rớt hạng, nhưng Chainlink vẫn tiếp tục duy trì sức hút của mình, vẫn thu hút các nhà đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, số lượng token do các nhà đầu tư dài hạn nắm giữ gần đây đã giảm. Theo dữ liệu được báo cáo mới nhất của Spencer Noon, có 100k ví được coi là nhà đầu tư dài hạn và 150k ví có số dư trên 10 LINK. Tuy nhiên, khi giá của LINK đạt đến đỉnh điểm, nhiều nhà đầu tư bắt đầu bán dần để kiếm lợi nhuận.

Chainlink có thể là một hàng rào, nhưng nó có phải là một khoản đầu tư dài hạn?Nguồn: Our Network

Trên thực tế, khoảng 50 triệu token đã được chuyển từ ví của các nhà đầu tư dài hạn, điều đó có nghĩa là số lượng token hiện đang được lưu hành trên thị trường đã gia tăng.

Nhà đầu tư vừa và nhỏ<

Đợt tăng giá đột biến lên 20 đô la vào tháng 8 khiến nhiều nhà đầu tư nắm giữ từ 1.000 đến 10.000 token đã bán đi để rút tiền mặt. Tuy nhiên, khi những nhà đầu tư này rút tiền mặt, nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ đã tham gia cộng đồng và đang mua gần 1.000 token.Chainlink có thể là một hàng rào, nhưng nó có phải là một khoản đầu tư dài hạn?

Nguồn: Our Network

Biểu đồ trên nêu bật số lượng nhà đầu tư đi và đến trên mạng của LINK trong vài tháng qua. Cần phải lưu ý rằng mặc dù đã có các nhà đầu tư tràn ngập thị trường LINK trong một thời gian dài, nhưng nó đã leo thang khi thị trường tiền điện tử trải qua độ biến động thấp và đi ngang. Vào giữa tháng 7, khi đà tăng đã quay trở lại thị trường tiền điện tử, các nhà đầu tư vào LINK cũng tăng lên, với mức đỉnh đầu tiên được chứng kiến ​​vào cuối tháng 7, thời điểm mà giá trị của LINK từ 4 đô la tăng lên 8 đô la. Sau đó, một đỉnh khác đã được nhìn thấy vào tháng 8, theo xu hướng tăng giá.

Tuy nhiên, đám đông thoát ra kiếm được nhiều tiền hơn một cách rõ ràng trong các mức đỉnh được ghi nhận trong giá trị của LINK kể từ tháng 7. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư quy mô trung bình đã tận hưởng mức tăng giá đột biến để rút tiền trong khi có một làn sóng mới các nhà đầu tư nhỏ hơn tham gia thị trường.

Bạn có thể xem chi tiết giá Chainlink tại đây.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.