Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chainlink đang rất mạnh với nhiều tin tức tích cực

0

Trong khi phần lớn các altcoin đã hoạt động tốt trong tuần qua, đã có một loại có hiệu suất vượt quá mong đợi của nhiều người. Đó là Chainlink (LINK).

Giá LINK hiện tại | Nguồn: Coinmarketcap

Trong 10 ngày qua, giá LINK đã tăng 50% so với đồng USD, chạm mức đỉnh hàng ngày là $ 3,10. Tính đến thời điểm hiện tại, LINK đang được giao dịch xung quanh mức $ 2,59, giảm 9,6% so với 24 giờ trước (tính đến thời điểm viết bài).

chainlink-link-dang-rat-manh-voi-nhieu-tin-tuc-tich-cuc

Nhà phân tích nổi tiếng Nebraksan Gooner đã lưu ý rằng động thái gần đây của LINK đáp ứng các fractal có thể được nhìn thấy bên dưới. Mặc dù fractal không có nghĩa là altcoin có thể sớm giảm giá, Gooner khẳng định rằng anh ta không chắc chắn rằng tiền điện tử sẽ có cùng pullback [như Bitcoin], nhưng nếu nó pullback, thì ông sẽ rất hứng thú tham gia bắt đáy.

Ông cũng cho biết LINK là một trong những tài sản yêu thích của mình trong dài hạn và sẽ tiếp tục thêm nó vào danh mục đầu tư dài hạn của mình. Ông cũng đã mua thêm một số  LINK vào ngày hôm qua ở đáy ($ 2,16).

Chu kỳ tin tức tích cực của Chainlink (LINK)<

LINK có hành động giá cực kỳ tích cực (không bền vững – 50% / tuần không thể duy trì trong thời gian dài) khi dự án Chainlink đã chứng kiến một loạt tin tức tích cực.

Đầu tuần này, Chainlink đã tiết lộ trong một bài đăng trên blog rằng họ đã hợp tác với công ty điện toán khổng lồ Intel, Hyperledger và những người khác để tạo ra một Khung tính toán tin cậy mới, thúc đẩy blockchain công khai và Chainlink trong việc áp dụng blockchain vào doanh nghiệp. Giải pháp giúp các nhà phát triển blockchain sẽ dàng hơn trong việc cung cấp làn sóng ứng dụng điện toán bí mật tiếp theo, vì nó sẽ cho phép họ truy cập vào các tài nguyên giao dịch off-chain và cung cấp các hệ thống cho vay bí mật, token tin cậy, chứng thực oracle, và hơn thế nữa.

Những tin tức tích cực khác gần đây bao gồm việc niêm yết LINK trên Coinbase và Binance.US; bắt đầu hoạt động trên Mixicles – giải pháp oracle tập trung vào quyền riêng tư dành cho các ứng dụng tài chính phi tập trung của Ethereum; Google đề cập đến Chainlink trong một bài đăng trên blog vào đầu năm nay; cũng như quan hệ đối tác lớn của Oracle đã diễn ra vào đầu năm nay.

Chainlink công bố 07 mạng lưới Ethereum Oracle mới tại DevCon<

Tại Devcon 5 ở Osaka, Nhật Bản, Sergey Nazarov, CEO của dự án trị giá gần một tỷ USD, tiết lộ rằng Chainlink sẽ tung ra 07 mạng lưới dữ liệu tham chiếu giá mới trên Ethereum Mainnet. Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển triển khai tốt dữ liệu giá off-chain vào các ứng dụng on-chain.

Bảy mạng lưới oracle mới liên quan đến Bitcoin, MakerDAO DAI, USD Coin, 0x, Augur REP, Wrapped Bitcoin và Token Basic Attention sẽ tham gia vào mạng lưới Ethereum oracle đã tồn tại, vốn là sản phẩm chủ lực của Chainlink.

Những mạng lưới mới này được thiết kế để hỗ trợ cho cộng đồng Ethereum và phát triển hệ sinh thái DeFi bằng cách cho phép các nhà phát triển truy cập dễ dàng hơn vào dữ liệu giá chất lượng cao đã được xác minh bởi mạng lưới oracle an toàn nhất.

Bên cạnh đó, Chainlink cũng đã nhắc nhở những người theo dõi rằng gần đây họ đã tung ra các công cụ để bảo mật hợp đồng thông minh, bao gồm một giải pháp on-chain có tên Mixicles cho các hợp đồng DeFi riêng tư, chỉ ra rằng các giải pháp này đã được sử dụng trong thế giới thực.

Theo các báo cáo trước đây, Glassnode, được tư vấn bởi trader Josh Rager, đã công bố dữ liệu cho thấy nhu cầu về Chainlink oracles – giải pháp công nghệ hàng đầu của dự án – đã bắt đầu tăng trưởng với tốc độ ổn định. Glassnode lưu ý rằng, kể từ tháng 05, hơn 330.000 giao dịch 0,33 LINK đến nhiều địa chỉ khác nhau tương đương 80% tất cả các lần chuyển LINK hàng ngày là dành cho hợp đồng dữ liệu tham chiếu ETH / USD, đồng thời nhấn mạnh rằng giải pháp oracle Chainlink thực sự đang được sử dụng trong các tình huống thực tế.

Tuy vậy, giá LINK vẫn đang di chuyển ngang kể từ khi Chainlink công bố dòng tweet trên.

Bất kể, việc ra mắt 07 mạng lưới oracle mới, dự kiến sẽ được sử dụng trong DeFi, nhu cầu LINK có khả năng tăng lên trong thời gian dài.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Việt Cường

TUVANTIENAO.COM | Ethereumworldnews

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.