Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chainlink được thiết lập để tăng đột biến khi phát hành NFT động, KOL Tyler Swope nói

0

Nhà phân tích nổi tiếng Tyler Swope đang đặt Chainlink (LINK) vào tâm điểm chú ý khi dự án oracle chuẩn bị đi sâu vào không gian token không thể thay thế (NFT).

Trong một video mới, Swope đã nói về mối liên hệ ít được biết đến giữa Chainlink và ngành nghệ thuật kỹ thuật số mới nổi này.

Nhà phân tích nhấn mạnh rằng dự án oracle số một trong không gian tiền điện tử đã và đang tham gia vào quá trình bùng nổ của NFT và thị trường trò chơi. Swope lưu ý rằng nhóm đã phác thảo các chiến lược khác nhau để tạo ra các NFT động vào tháng 6 năm 2020.

Bài đăng trên blog Chainlink định nghĩa các NFT động là,

“… Các hợp đồng thông minh vĩnh viễn sử dụng oracles để giao tiếp và phản ứng với dữ liệu và hệ thống bên ngoài. Oracles cho phép NFT sử dụng dữ liệu/hệ thống bên ngoài như một cơ chế để đúc/đốt NFT, giao dịch peer-to-peer và kiểm tra trạng thái.”

Dự án oracle không chỉ đang nghiên cứu cách tham gia vào không gian NFT, mà Swope lưu ý rằng Verifiable Randmoness Generator (VRF) của Chainlink đã hoạt động và gia tăng giá trị cho lĩnh vực này.

“Nếu bạn chưa biết, Chainlink có VRF của họ. Các node oracle của Chainlink tạo ra một số ngẫu nhiên rồi được đưa vào các hợp đồng thông minh. VRF đã hoạt động trên mainnet từ tháng 10 năm ngoái và cung cấp khả năng động cho NFT thông qua sự ngẫu nhiên.”

Các dự án NFT như Ether Cats đã triển khai Chainlink VRF trên nền tảng của họ để tạo ra NFT động.

Ngoài ra, Swope lưu ý rằng Chainlink có thể thêm khả năng động cho NFT bằng cách gắn các sự kiện hoặc kết quả trong thế giới thực vào một tài sản kỹ thuật số.

“Không chỉ dừng lại ở đó… Các sự kiện trong thế giới thực có thể được đưa vào NFT. Đúc thẻ NFT dựa trên một cú hat trick, hay kết quả thống kê trong đời thực của người chơi được liên kết thì sao? Trong đó, Chainlink có thể tạo nguồn dữ liệu thực tế để xác định giá trị của thẻ.”

Chainlink cũng được định vị để sử dụng các NFT động trong lĩnh vực xác minh danh tính, Swope nhấn mạnh rằng nhóm đã đề cập đến điều này trong blog của họ về NFT.

Chainlink cho phép các hợp đồng thông minh truy vấn các blockchain dựa trên danh tính để xác minh thông tin cá nhân cũng như nối dữ liệu vào danh tính của một người dựa trên kết quả từ một quy trình kinh doanh khác.”

Hư vô

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.