Chainlink (LINK) có thể đạt $10 trong điều kiện thị trường hiện tại không?


Chainlink (LINK) đã bứt phá mô hình cái nêm giảm dần vào ngày 23 tháng 11. Đây có thể là một đợt phục hồi đưa giá trở lại vùng hai con số.

Phân kỳ tăng giá

Giá Chainlink đã giao dịch gần $6,40 kể từ ngày 9 tháng 5. Trong khi Chainlink đạt mức thấp nhất là $5,30, thì mức đóng cửa hàng tuần thấp nhất là $5,80. Ngay sau khi đóng cửa, giá LINK đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng (biểu tượng màu xanh lá cây).

Thanh nến cũng xác nhận sự hình thành của phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) trong khung thời gian hàng tuần. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử giá Chainlink, chỉ số RSI hàng tuần tạo ra sự phân kỳ tăng.

Tuy nhiên, biến động giá đang giảm, vì Chainlink đã bị vùng kháng cự ngang $9,40 từ chối ba lần (biểu tượng màu đỏ).

Do đó, hành động giá và chỉ số RSI hàng tuần đưa ra triển vọng trái ngược nhau. Mặc dù chỉ số RSI đang tăng và gợi ý rằng giá LINK sẽ di chuyển thành công lên trên $8,90, nhưng hành động giá cho thấy rằng giá dự kiến sẽ giảm xuống vùng hỗ trợ dài hạn $4,40.

link-tang

Biểu đồ LINK/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng hỗ trợ sự bứt phá

Số lượng sóng cung cấp triển vọng tăng giá, cho thấy giá dự kiến sẽ di chuyển thành công lên trên vùng kháng cự $9,40 trong tương lai.

Số lượng sóng có khả năng nhất cho thấy rằng LINK đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen). Trong đó, sóng C đã phát triển thành một sóng chéo kết thúc, do nó có hình dạng của cái nêm. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu trắng.

Do đó, dự đoán giá Chainlink rất có thể là tăng. Ngược lại, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng C (Đường màu đỏ) ở $5,52 sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá này.

Biểu đồ LINK/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá LINK ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi kênh Tiktok của Tư Vấn Tiền Ảo tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM