Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chainlink (LINK) có thể đạt 12 đô la nếu phe bò giữ được mức hỗ trợ này

0

Chainlink là một trong những altcoin biến động mạnh nhất trong nhiều ngày và nhiều tuần qua, với người mua và người bán của nó đều tranh giành quyền kiểm soát xu hướng ngắn hạn của nó.

Điều này đã dẫn đến việc tiền điện tử chứng kiến ​​một số biến động giá tương đối lớn, với một đợt phá giá đưa nó xuống mức thấp nhất là 7,5 đô la vào đầu tuần trước khi phe bò đẩy nó lên gần 11,2 đô la hôm qua.

Cường độ của sự phục hồi này đã báo hiệu tốt cho phe bò vì nó cho thấy rằng họ vẫn có sức mạnh cơ bản đáng kể có thể cho phép họ tiếp tục dẫn dắt hành động giá trong những tuần tới.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng một động thái hướng tới $ 12 có thể sắp xảy ra trong ngắn hạn.

Ông đặc biệt tin rằng điều này sẽ xảy ra nếu những con bò có thể tiếp tục giữ nó trên $ 10 trong những ngày tới.

Chainlink cần giữ được mức hỗ trợ $ 10 <

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giảm hơn 4% ở mức giá hiện tại là $ 10,312.

Giá LINK biểu đồ 1h trên sàn Kraken | Nguồn: Tradingview

Mặc dù LINK vẫn đang giao dịch tăng đáng kể so với mức chỉ vài ngày trước, nhưng tiền điện tử đã giảm từ mức cao hàng ngày trên 11 đô la.

Nó đã tìm thấy một số ổn định xung quanh những mức cao này, nhưng điều này hiện đang gặp nguy hiểm nếu giá của nó giảm xuống còn 10 đô la.

Đầu ngày hôm nay, phe bò đã bảo vệ nhiệt tình đối với khu vực $ 10, điều này cho phép LINK chứng kiến ​​một sự phục hồi nhẹ. Nếu mức này tiếp tục được giữ dưới dạng hỗ trợ, có thể cho phép nó tăng thêm đáng kể.

Tuy nhiên, sự bứt phá trở lại dưới mức này có thể gây ra sự sụt giảm mạnh gây nguy hiểm cho sức mạnh kỹ thuật của nó.

Nhà phân tích Josh Rager: Tiếp tục bảo vệ $ 10 có thể giúp LINK tăng trên 20% <

Trong khi nói về nơi mà anh ấy mong đợi Chainlink sẽ có xu hướng trong ngắn hạn, nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter Josh Rager đã quan sát thấy rằng trạng thái xu hướng tăng hiện tại của nó phụ thuộc vào mức bảo vệ $ 10.

Anh tin rằng việc tiếp tục bảo vệ mức này có thể cho phép nó chứng kiến ​​một số tăng đáng kể trong những ngày và tuần tới.

“Thêm vào 1 đô la ở mỗi mức của Chainlink. Sau khi đảm bảo 10 đô la, sẽ theo dõi sự phá vỡ mức 11 đô la này. Từ đó – những người lính thủy đánh bộ sẽ cùng nhau tấn công và tiến tới mức 12 đô la.”

Nguồn: Josh Rager

Một người cũng bình luận ở dưới dòng tweet của anh rằng chính LINK là kẻ dẫn dắt thị trường bùng nổ khi đi từ $ 3 lên $ 17 trong thời gian ngắn cách đây vài tháng, và hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị trong hai thai tháng tới.

Tuy nhiên, xu hướng trung hạn của Chainlink có thể vẫn phụ thuộc vào Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử, nhưng cường độ phục hồi từ mức thấp gần đây của nó là đầy hứa hẹn.

Trần Viên Viên

Theo NewsBTC

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.