Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ChainLink (LINK) có thể giảm về 7 đô la trong 2-3 tuần tới

0

Nhà phân tích tiền điện tử Timothy Peterson của Cane Island Alternative Advisors đã ước tính rằng ChainLink (LINK) sẽ có giá trị 7 đô la trong hai đến ba tuần tới. Peterson đã sử dụng đường cong của ChainLink để đưa ra dự đoán giá trị này.

Giá trị của ChainLink bị ảnh hưởng bởi các lệnh gọi hàm trên mạng<

Dự đoán của ông Peterson về giá trị LINK là 7 đô la được đưa ra sau khi ông dự đoán chính xác rằng ChainLink sẽ xuống dưới 10 đô la vào cuối tháng 9. Hơn nữa, ông đã xác định rằng giá của LINK bị ảnh hưởng bởi các lệnh gọi hàm trên mạng. Các cuộc gọi trên mạng ChainLink đã giảm đáng kể vào đầu tháng 9. Dưới đây là tweet ban đầu với phân tích của anh ấy về việc LINK đạt $ 10 do việc sử dụng mạng giảm.

ChainLink trong Q3 là một quả bong bóng<

Một tuần trước khi ChainLink đạt giá trị cao nhất mọi thời đại là 20 đô la, Peterson đã cảnh báo rằng hành động giá của LINK giống như bong bóng và các nhà đầu tư nên thận trọng khi nhảy vào, vì rất có thể đó là một vực sâu không có đáy.

Lời khuyên về bong bóng lần đầu của ông về ChainLink là vào ngày 10 tháng 8 khi LINK đang được giao dịch ở 15 đô la. Chưa đầy một tuần sau, ChainLink đạt mức cao nhất mọi thời đại và quay đầu giảm mạnh. LINK hiện đang giao dịch ở mức 9,20 đô la.

ChainLink có thể tăng đến mức nào?<

Phạm vi giá từ $ 5 đến $ 8 tiếp tục giống như đáy có thể có đối với ChainLink. Tuy nhiên, nhóm tại Zeus Capital tin rằng LINK sẽ xuống mức thấp nhất là 4 đô la và thấp hơn như đã chứng minh trong báo cáo mà họ gọi là máy bơm hơi ChainLink.

Trong ngắn hạn, mức giá $ 9 đang cung cấp hỗ trợ đầy đủ xung quanh giá trị cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 8,80 được thiết lập vào giữa tháng Bảy.

Mã Giám Sinh

Theo EWN

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.