Chainlink (LINK) tăng cao hơn khi sự quan tâm đến dNFT tăng lên


Chainlink (LINK) đã tránh được một sự cố bằng cách bật lên vào ngày 1 tháng 2. Việc tăng lên trên mô hình hiện tại có thể đẩy nhanh tốc độ tăng lên $7,90 và có thể là $9,48.

Hầu hết các tin tức về Chainlink đều liên quan đến các NFT động (dNFT), là các NFT có logic hợp đồng thông minh được mã hóa. Do đó, họ có thể thay đổi siêu dữ liệu của mình dựa trên các điều kiện bên ngoài. Chainlink mong muốn trở thành nhà cung cấp chính các dịch vụ tính toán và dữ liệu off-chain, sau đó sẽ được sử dụng để kích hoạt các bản cập nhật dNFT.

Chainlink đang đảo ngược xu hướng giảm dài hạn

Chainlink đã giao dịch bên trên vùng hỗ trợ ngang $5,75 kể từ tháng 5 năm 2022. Mặc dù đạt mức thấp nhất là $5,30, nhưng giá LINK đã cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ $5,75 trong khung thời gian hàng tuần và không bao giờ đóng cửa dưới vùng này.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) trong suốt thời gian này. Sự phân kỳ trong một khung thời gian dài như vậy là không phổ biến. Vì vậy, nó thường xảy ra trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $9. Kể từ tháng 5 năm 2022, giá đã không đóng cửa trên mức này. Nếu điều này xảy ra, tốc độ tăng có thể tăng nhanh tới mức kháng cự dài hạn tiếp theo ở $18. Mặt khác, mức đóng cửa hàng tuần dưới $5,75 sẽ cho thấy xu hướng vẫn đang giảm.

Trong trường hợp đó, giá LINK có thể giảm xuống còn $4. Tuy nhiên, một đột phá có nhiều khả năng hơn do kết quả của sự phân kỳ tăng giá.

LINK-phuc-hoi

Biểu đồ LINK/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Chainlink trong tháng 2: Sẽ đạt $8

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ hàng ngày cho thấy giá Chainlink đã bứt phá đường kháng cự giảm dần vào đầu tháng 1. Sau đó, nó đạt mức cao nhất là $7,52 vào ngày 29 tháng 1.

Trong khi chỉ báo RSI hàng ngày tạo ra sự phân kỳ giảm giá, thì sự sụt giảm đã xảy ra. Sau đó, xu hướng đã đảo ngược trong 24 giờ qua.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $7,91, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

Nếu giá Chainlink di chuyển lên trên mức kháng cự này, nó có thể đẩy nhanh tốc độ tăng lên tới $9,48.

LINK-phuc-hoi

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cũng hỗ trợ dự đoán tăng giá cho LINK trong tháng Hai. Số lượng sóng có khả năng nhất cho thấy rằng giá LINK đã hoàn thành chuyển động đi lên gồm 5 sóng kể từ đầu tháng 1. Sau đó, nó cũng hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C phẳng, không đều (màu đen).

Chuyển động lên trên đường giữa của kênh (biểu tượng màu xanh lá cây) hỗ trợ khả năng này. Một đột phá lên kênh sẽ xác nhận số lượng sóng và đẩy nhanh mức tăng lên $7,90 và có khả năng là $9,48. Mặt khác, dự báo tăng giá sẽ bị vô hiệu nếu một sự cố từ kênh xảy ra. Trong trường hợp đó, giá LINK có thể giảm xuống còn $6,40.

Biểu đồ LINK/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự đoán giá Chainlink trong tháng 2 là tăng. Một đột phá lên trên kênh và tăng tới $7,9 và có thể là $9,48 đang được mong đợi. Tin tức tích cực về LINK có thể đóng vai trò là nhiên liệu cho đợt tăng giá. Mặt khác, sự cố từ kênh hiện tại sẽ làm mất hiệu lực dự báo này và dẫn đến việc giảm xuống còn $6,4.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Beincrypto