Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Changpeng Zhao trải lòng về những áp lực quy định mà Binance đang phải đối mặt

0

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ), đã ví những áp lực gần đây của các cơ quan quản lý đối với hoạt động kinh doanh sàn giao dịch với sự phát triển ban đầu của xe hơi.

Binance

Trong một bức thư ngỏ vào thứ Tư, CZ cho biết việc áp dụng và phát triển tiền điện tử có nhiều điểm tương đồng với các quy định về ô tô ở chỗ “luật và hướng dẫn đã được phát triển trong quá trình thực hiện”.

“Chúng tôi đang nhận thấy sự chấp nhận tiền điện tử rộng rãi hơn trên toàn cầu và nhu cầu về khuôn khổ quy định rõ ràng hơn ở các quốc gia khác nhau. Trên thực tế, nhiều quy định hơn là những dấu hiệu tích cực.”

Binance đã bị mắc kẹt trong một mạng lưới quy định rối ren ở các khu vực pháp lý như Quần đảo Cayman, Vương quốc Anh, Thái Lan, Singapore và những nơi khác. Đôi khi, sàn giao dịch đã cố gắng đi trước quy định khi thuê hai thành viên cũ của Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính làm cố vấn vào tháng Ba.

Trong lá thư của mình, CEO nhắc lại rằng Binance có các quy tắc sử dụng nền tảng của riêng mình, bao gồm các chính sách giao dịch nội bộ nghiêm ngặt mà người dùng không thể chủ động giao dịch bất kỳ tài sản nào trong khoảng thời gian 30 ngày.

Ngoài ra, quỹ khẩn cấp Tài sản đảm bảo (SAFU) được thiết kế để bảo vệ tài sản của người dùng và các tiêu chuẩn niêm yết cũng như tường lửa để tách biệt nhóm niêm yết, cũng đã được thêm vào tháng 7, CEO lưu ý.

“Tuân thủ là một hành trình – đặc biệt là trong các lĩnh vực mới như tiền điện tử,” CZ cho biết, người lưu ý rằng ngành công nghiệp tiền điện tử chứa đựng rất nhiều điều không chắc chắn. “Chúng tôi cũng nhận ra rằng càng phát triển thì càng phức tạp và nhiều trách nhiệm hơn.”

Annie

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.