Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Charles Hoskinson bác bỏ các khiếu nại về sự chậm trễ trong di chuyển mainnet Shelley

0

0

Cardano là một trong những dự án đầy tham vọng trong không gian tiền kỹ thuật số. Cardano đã chứng kiến ​​sự tham gia của một lượng lớn cộng đồng trong năm qua. Tuy nhiên, nó đã thất bại trong việc đẩy lùi những tranh cãi. Mặc dù có một số cập nhật được liệt kê trong báo cáo phát triển hàng tuần, “nhưng vẫn có sự hoài nghi”, theo lời của Charles Hoskinson, người đồng sáng lập và là CEO của IOHK.

Khi Shelley sẵn sàng cho việc di chuyển mainnet, Hoskinson, trong một video trên Twitter gần đây, đã bác bỏ những tin đồn xung quanh ngày dịch chuyển của nó:

“Vẫn còn sự hoài nghi, tôi đã theo dõi nhiều người về việc di chuyển mainnet Shelley vào năm 2020. Chúng tôi có một node Shelley hiện đang chạy tại IOHK. Chúng tôi sẽ thêm một CLI cho nhóm testnet của gia đình và bạn bè vào tuần tới, vì vậy nó tồn tại ở đó”.

Bác bỏ các khiếu nại và nói về sự chậm trễ trong mainnet của Shelley, Hoskinson tiếp tục bổ sung:

“Tình huống bây giờ là chỉ cần thực hiện hệ thống chính xác, phân phối nó, khiến mọi người cài đặt nó, sử dụng nó. Nó sắp xảy ra. Nó có công khai trong kho Github và không phải chúng tôi có code bí mật mà chúng tôi đang che giấu hoặc điều gì đó tương tự. Chúng tôi thực sự đang tạo ra một kho lưu trữ mở mà tất cả các bạn đều có thể nhìn thấy và nó rất rõ ràng rằng node Shelley gần như đã sẵn sàng để chạy”.

Trước đây, Hoskinson đã phủ định bất kỳ sự chậm trễ nào về việc tài trợ do cộng đồng lãnh đạo của Cơ sở hạ tầng quan trọng thương mại Cardano [CCCI]. Ông cũng đã trấn an rằng đây là một trong những điều mà Cardano cần để nó có thể cạnh tranh với các loại tiền điện tử khác.

Về mặt công nghệ, nhóm Cardano tuyên bố thực hiện các thử nghiệm thành công đầu tiên của mình về mạng Shelley phi tập trung vào tuần trước. Giai đoạn đầu tiên được đặt tên là “Người tiên phong và Bạn bè & Gia đình”, sẽ giúp Shelley có thể truy cập công khai vào một vòng tròn nhỏ và testnet của nó sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 5.

Hơn nữa, Cardano đã sản xuất khối đầu tiên của blockchain Shelley trong phiên bản beta riêng tư, một trong số đó đã khởi động giai đoạn thử nghiệm kín đầu tiên vào cuối tháng Tư.

Ông Giáo

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.