Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Charles Hoskinson hứa hẹn hai tháng tới sẽ rất “vui vẻ” cho Cardano

0

Đối với những lời chỉ trích, nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, luôn duy trì thái độ lạc quan. Trong một động thái đáp lại những người phản đối, nhà toán học tỷ phú hứa hẹn hai tháng “vui vẻ” khi dự án Proof-of-Stake hàng đầu đang tiến gần hơn đến việc tung ra các hợp đồng thông minh.

Hoskinson cũng chờ mong những người thù địch Cardano sẽ không yên ổn. Đầu tháng này, Hoskinson cũng đã đáp trả những nhà phê bình hồi tháng 7/2020 về tuyên bố có hàng trăm tài sản và hàng nghìn ứng dụng phi tập trung chạy trên Cardano. Phe thù địch cho rằng dù thực sự có hàng nghìn tài sản gốc trên blockchain sau khi ra mắt hard fork Mary vào đầu tháng 3, nhưng thực tế tất cả chúng đều không có giá trị và hoạt động.

“Thật ngạc nhiên làm sao khi có một số người đang bị ảo tưởng. Điều này phù hợp với các nhà phê bình Cardano hiện tại. Hai tháng tới sẽ rất vui. Cá nhân tôi mong đợi rất nhiều cuộc hỗn chiến nảy lửa từ họ”.

Một số người cho rằng Hoskinson sẽ không đủ khả năng thực hiện lời hứa đầy tham vọng của mình và Cardano sẽ phải trì hoãn việc ra mắt các hợp đồng thông minh. Thị trường sẽ đi theo hướng có lợi cho Cardano nếu có thể tạo hợp đồng thông minh trên mainnet của blockchain trước ngày 1 tháng 10 năm 2020.

Và lúc này, nhiều người đang đặt cược trên nền tảng cá cược tiền điện tử phổ biến Polymarket. Tại thời điểm thực hiện bài viết, khối lượng giao dịch của thị trường là $ 9328,294. Hầu hết đều đặt cược chống lại Hoskinson với giao dịch “Không” ở mức $ 0,53.

nha-sang-lap-charles-hoskinson-hua-hen-hai-thang-toi-se-rat-vui-ve-cho-cardano

Nguồn: Polymarket

Mặc dù các mốc thời gian phát triển có xu hướng không thể đoán trước, nhưng lộ trình của hard fork Alonzo – dự kiến ​​sẽ kích hoạt các hợp đồng thông minh – khá trơn tru. Vào ngày 11 tháng 6, Cardano đã triển khai phiên bản hợp đồng thông minh đơn giản đầu tiên trên Alonzo Blue.

IOHK cũng đã triển khai thành công hard fork Alonzo White vào ngày 14 tháng 7. Được biết, vệc triển khai đầy đủ các hợp đồng thông minh dự kiến ​​sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 sau khi hoàn thành giai đoạn “Purple”.

Veronica

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X