Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Charles Hoskinson nhấn mạnh những điều đang không bình thường đối với thị trường crypto

0

Với việc Canada đã củng cố vị trí dẫn đầu đối với Bitcoin ETF, chính quyền Biden đang chịu áp lực phải thông qua một khuôn khổ quy định mới cho thị trường tiền điện tử.

Bình luận về khả năng của Bitcoin ETF và cách tiếp cận của chính quyền mới, Charles Gasparino của đài Fox Business đã nói trong một tweet gần đây rằng:

“Chính quyền Joe Biden đang trong giai đoạn đầu phát triển cách tiếp cận theo quy định đối với xu hướng tiền điện tử đang bùng nổ.”

Lần đầu tiên trong lịch sử tiền điện tử của Hoa Kỳ, các quy định sẽ mang lại sự rõ ràng về phân loại tài sản, luật bảo mật, vai trò và trách nhiệm của các thực thể.

Gần đây, Charles Hoskinson, nhà sáng lập Carnado cho biết lý do tại sao Hoa Kỳ chưa thấy một khuôn khổ quy định toàn diện trong không gian tiền điện tử:

“Nếu chúng ta có một Tổng thống khác của Đảng Cộng hòa vào năm 2016, thì đã có những quy định rồi. Trump, một người bất thường, chỉ tập trung vào các ưu tiên linh tinh khác”.

Charles Hoskinson

Hoskinson đã chỉ ra khả năng tăng thuế ở Mỹ trong những tháng sắp tới và nói rằng khả năng đưa các quy định tiền điện tử vào trong dự luật đó như một phần của gói bảo vệ người tiêu dùng là khá cao.

Đánh dấu nơi mà ngành công nghiệp đang hướng tới, Hoskinson tiếp tục nói rằng cuộc cách mạng NFT và sự bùng nổ của DeFi đang tạo ra nhận thức về hành vi giao dịch giống như Ponzi và nhấn mạnh rằng điều đó không bình thường đối với thị trường. Anh ấy nói thêm:

“Bất cứ khi nào các mô hình thị trường như vậy xuất hiện, điều cần thiết là các nhà quản lý phải vào cuộc. Thị trường tự do không đáng tin cậy, vì vậy các nhà quản lý cần phải thực hành và điều chỉnh không gian”.

Thông qua nhiệm vụ quản lý, SEC sẽ trở nên tích cực hơn nữa trong việc thực thi các quy định trong không gian kỹ thuật số để giám sát các hành động mà họ cảm thấy là sai. Hoskinson khá chắc chắn rằng DeFi sẽ là mục tiêu đầu tiên của FinCEN và các bộ phận khác của Bộ Tài chính Hoa Kỳ.

Làm sáng tỏ hệ thống tài chính đang sụp đổ, anh thốt lên:

“Tôi xin lỗi, nhưng hệ thống tài chính thế giới đang ốm yếu. Nếu đó là một con người, thì nó đang bị ung thư và có thể là giai đoạn cuối hoặc gì đó tương tự, tôi không biết”.

Nói về những kỳ vọng phi thực tế của các nhà đầu tư, anh chỉ ra những thiệt hại thảm khốc mà họ dễ mắc phải. Nhà sáng lập Cardano 33 tuổi kết luận:

“Điều làm tôi luôn lo lắng là bạn có một lượng lớn người chơi với những kỳ vọng không thực tế, suy nghĩ phi lý trí, không có kiến ​​thức trong ngành và muốn kiếm lời nhanh. Những người đó rất có thể sẽ có một kết cục tồi tệ ”.

Thạch Sanh

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.