Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Charles Hoskinson tham gia Hội đồng quản trị của Hợp tác xã ETC

0

Charles Hoskinson, người đồng sáng lập Cardano (ADA) đã tham gia Hội đồng quản trị của Hợp tác xã ETC.

Charles là từng là thành viên Ban cố vấn ban đầu cho Hợp tác xã ETC vào đầu năm 2018 và giờ anh quay trở lại. Hội đồng quản trị của Hợp tác xã ETC hiện có sáu thành viên, bao gồm Barry Silbert, Cody Burns, Elaine Ou, Roy Zou, Charles Hoskinson và Craig Salm, người đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Ethereum Classic (ETC) là chuỗi Ethereum nguyên thủy đã phản đối Vitalik Buterin, quyết định không khôi phục các giao dịch sau vụ hack hợp đồng thông minh DAO của Ethereum năm 2016. Vụ hack DAO đã làm cho rất nhiều nhà phát triển lõi của nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất thế giới không nhìn mặt nhau từ lâu.

Charles là người ủng hộ hệ sinh thái ETC từ khi ra đời. Anh đã đưa ra những cam kết đầu tiên của IOHK ngay sau khi vụ hard fork DAO bắt đầu.

“Ethereum Classic đã đạt đến một ngã tư triết học – hashrate, giá và hoạt động on-chain đều chỉ ra rằng ETC cần phải có một hướng đi mới. Do đó, chúng tôi đã quyết định cùng với những người khác đưa thêm sự sống vào hệ sinh thái. Nếu chúng ta có thể đạt được điều đó, không chỉ ETC sẽ phát triển mạnh mà còn có cơ hội nhận ra đầy đủ triết lý “code là luật” ban đầu, triết lý này sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn khi quy định gia tăng và các chính phủ tìm cách áp dụng các loại tiền kỹ thuật số”. Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK cho biết.

Hòa Thân

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.