Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chất xúc tác cơ bản này sẽ tái lập thị trường tăng giá tiền điện tử

0

Tỷ phú kiêm ngôi sao Shark Tank Mark Cuban đang tiết lộ chất xúc tác cơ bản mà ông tin rằng sẽ tái lập thị trường tăng giá tiền điện tử.

Mark Cuban thi truong tien dien tu

Mark Cuban – Tỷ phú kiêm ngôi sao Shark Tank 

Trong một phản hồi cho một chủ đề Twitter nhằm mục đích phân tích sự sụp đổ thị trường gần đây, Cuban nói rằng các trader đã tận dụng tài sản tiền điện tử của họ để cung cấp thanh khoản và tạo ra lợi nhuận trong các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) đã góp phần vào việc bán tháo.

“Tôi nghĩ đây là thời điểm ‘thư giãn tuyệt vời’. Các trader vay để mua ETH (Ethereum). Đã sử dụng ETH để vay alt / stablecoin. Được sử dụng để thanh khoản nhằm cung cấp APY cao (cặp lợi tức phần trăm hàng năm). Nhận SLP (nhà cung cấp thanh khoản bổ sung) và stake chúng để đạt được lợi nhuận tối đa. Vào phút ETH giảm xuống con số bi thảm, họ đã phải giải phóng, gỡ bỏ, loại bỏ thanh khoản, [và] hoàn trả.“

Cuban nói thêm rằng giá giảm mạnh trong DeFi đã kích hoạt các margin calls trong các phần tập trung hơn của không gian tiền điện tử, điều này làm trầm trọng thêm việc bán tháo.

Theo ông, những con cá voi được cho là giữ các mức hỗ trợ quan trọng đã không thể chống chọi lại với các mức giá xếp tầng.

“Nó trở nên tồi tệ hơn khi một con số bi kịch kép tấn công những người đã ở đủ lâu để không nghĩ rằng họ sẽ trúng đòn. Khi bị tấn công, điều đó có nghĩa là hầu hết thanh khoản được sử dụng để giữ các mức hỗ trợ cũng không thể chống chịu.”

Cuban cho rằng sẽ cần một dòng vốn mới từ những người tham gia thị trường để hồi sinh thị trường tăng giá.

Vào đỉnh điểm của sự điều chỉnh tiền điện tử, nhà phân tíchWill Clemente lưu ý rằng một chủng loại cá voi mới đang tích lũy Bitcoin.

“Đội quân đã mua nhiều nhất trong suốt đợt giảm giá là các thực thể nắm giữ 10.000 -100.000 BTC. Đội quân này đã thêm tổng cộng 122.588 BTC vào tài sản nắm giữ của họ vào thứ Tư. Một lưu ý thú vị: rất nhiều người mua đến từ phương Tây (Hoa Kỳ). Tôi nói điều này bởi vì tại một thời điểm trong thời gian bật lên, Coinbase đang giao dịch với mức phí bảo hiểm 3.000 đô la so với các sàn giao dịch khác. Điều này có nghĩa là những người mua phương Tây trên Coinbase đã spam nút mua.”

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.