Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chạy ngay đi: Poloniex sẽ delist 8 đồng coin kém hiệu quả

0

0

Poloniex gần đây đã công bố trên Twitter và blog Circle rằng vào ngày 25/09 tới, họ sẽ xoá niêm yết 8 đồng coin bao gồm: BitcoinDark (BTCD), Bitmark (BTM), Einsteinium, (EMC2), Gridcoin(GRC), NeosCoin (NEOS), PotCoin (POT), VeriCoin (VRC) and BitcoinPlus (XBC).

Poloniex sẽ delist 8 đồng coin kém hiệu quả

Poloniex cung cấp thời hạn cho khách hàng trong vòng 1 tháng. Kể từ ngày 25/10, sàn sẽ đóng mọi giao dịch và rút tiền từ ví của họ. Sau ngày 25/10, các tài sản trên hoàn toàn sẽ không được hỗ trợ nữa. Lý do được đưa ra cho việc huỷ niêm yết là để “cải thiện hiệu suất của sàn và phục vụ khách hàng tốt hơn”.

chay-ngay-di-poloniex-se-delist-8-dong-coin-kem-hieu-qua

Một phát ngôn viên của Circle, công ty mẹ của Poloniex, đã nói rằng các coin bị khai tử theo các hướng dẫn được nêu trong Khung tài sản của Circle.

Circle đã không nói dự các dự án không đáp ứng được tiêu chí nào. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của Poloniex đã sụt giảm trong những tháng gần đây. Đầu năm nay, nó là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ 14 tinh theo khối lượng giao dịch 24 giờ. Nhưng hiện tại thì lại tụt xuống vị trí số 34 (tại thời điểm viết bài).

Hầu hết các coin bị khai tử dường như là các dự án ít được biết đến hơn. Một số đã giảm giá rất lớn từ đầu năm. Tuy nhiên, việc hủy niêm yết từ một sàn giao dịch lớn như Poloniex có thể giết chết một dự án nhỏ và khiến giá của coin bốc hơi khủng khiếp chỉ sau một đêm.

(Poloniex tuyên bố họ sẽ delist chúng tôi khỏi sàn giao dịch của họ. Điều này sẽ khiến giá lao dốc. Một quyết định kỳ lạ trong bối cảnh chúng tôi sắp sửa phát hành phiên bản mới nhất).

Và đối với những người khác, tin tức này dường như đã khiến họ hoàn toàn mất cảnh giác.


(1/2 – Với việc đã được niêm yết trên @Poloniex từ lâu, chúng tôi rất ngạc nhiên khi hôm nay sàn thông báo khai tử #potcoin. Chúng tôi đã không nhận được bất kỳ liên lạc hoặc thông báo trước nào bởi nhóm @Poloniex và hiện vẫn rất mơ hồ về mọi việc … https: //www.potcoin.com/trade).

Chiến lược gia chính của Einsteinium, Ben Kurland đã chia sẻ rằng thông tin này thực sự là một “cú sốc lớn”. Ông nói đội ngũ của mình đã nhận được thông tin này khi họ đang trong quá trình giải quyết một vấn đề về ví với đội ngũ phát triển Poloniex.

“Chúng tôi đã không được thông báo gì về điều này cả”.

Thông tin về việc hủy niêm yết các coin này cũng xuất hiện vào thời điểm Poloniex đang cố gắng “đánh bóng” hình ảnh của mình với các nhà quản lý. Circle – startup tiền mã hóa được hậu thuận bởi Goldman Sachs đã mua lại Poloniex vào tháng 02/2018, với mục đích “thay máu” sàn giao dịch và biến nó thành một hệ thống giao dịch thay thế, viết tắt là ATS. Động thái này sẽ đưa sàn giao dịch nằm dưới sự giám sát của các nhà quản lý.

Vào tháng 03/2018, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã ban hành một cảnh báo rõ ràng đối với các sàn giao dịch rằng các token ICO có thể đủ điều kiện để được coi là các loại chứng khoán không tuân thủ. Bất kỳ sàn giao dịch nào niêm yết chứng khoán cần phải đăng ký như một sàn giao dịch chứng khoán quốc gia hoặc hoạt động dưới hình thức miễn từ và tự thiết lập mình như là một hệ thống giao dịch thay thế.

Động thái này yêu cầu Poloniex cần phải đăng ký với SEC làm đại lý môi giới và trở thành thành viên của tổ chức tự điều tiết (SRO), giống như Cơ quan quản lý công nghiệp tài chính (FINRA).

Giữa một môi trường pháp lý thắt chặt và nhu cầu tăng cường an ninh, việc hủy niêm yết các đồng coin có thể diễn ra thường xuyên hơn trong những tháng tới.

Theo: TapchiBitcoin/bitcoinmagazine

Xem thêm: Nhà phân tích Willy Woo: Bitcoin vẫn đang nằm trong một thị trường gấu

Xem thêm: Hacker đánh cắp 59 triệu USD từ một sàn giao dịch tiền mã hóa Nhật Bản

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.