Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chef Nomi bất ngờ trả lại 14 triệu đô la cho cộng đồng SushiSwap và nói lời xin lỗi

0

Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, người sáng lập của SushiSwap, có nickname Chef Nomi ẩn danh trên Twitter, đã xin lỗi về những sai lầm của mình và trả lại 14 triệu đô la cho quỹ phát triển của dự án.

Nomi cho biết trong một tweet 10h30 tối qua:

Với tất cả mọi người. Tôi thât khốn nạn. Và tôi xin lỗi.

Vào ngày 6 tháng 9, Chef Nomi đã trao quyền kiểm soát dự án SushiSwap cho Giám đốc điều hành sàn giao dịch FTX, Sam Bankman-Fried, sau khi anh đã bán hết số SUSHI của mình và mang theo khoảng 13 triệu đô la. Số tiền này nằm trong một quỹ  phát triển trị giá 27 triệu đô la nhằm mục đích thúc đẩy dự án do một mình Nomi kiểm soát.

Đáp lại hành động của Nomi, Sam nói:

“Tôi vô cùng vui mừng vì Nomi đã trả lại ETH, đó là điều đúng đắn cần làm. Chúng ta không nên quên những gì anh ấy đã làm, nhưng chúng ta cũng không nên quên rằng cuối cùng thì anh ấy đã làm đúng.”

Nomi đã trả lại tiền, xin lỗi toàn thể cộng đồng cũng như một số cá nhân. “Tôi xin lỗi vì tôi có thể đã khiến bạn gặp rắc rối”, Nomi nói với sàn giao dịch tiền điện tử Binance và Giám đốc kỹ thuật (CTO) Band Protocol Sorawit Suriyakarn thông qua một tweet. “Xin lỗi vì đã tự mãn,” Nomi nói thêm. “Các bạn là những nhà xây dựng tuyệt vời.”

“Cảm ơn bạn đã giúp lấy lại SushiSwap khi tôi suýt phá hủy nó”, Nomi nói với Sam, đồng thời gửi lời xin lỗi tới một số người khác, bao gồm cả Adam Cochran – một đối tác của Cinneamhain Ventures, người đã công khai bày tỏ nhiều lo ngại về dự án Sushi.

Nomi tweet:

“Tôi đã trả lại toàn bộ số ETH trị giá 14 triệu đô la cho kho bạc. Và tôi sẽ để cộng đồng quyết định số tiền mà tôi xứng đáng với tư cách là người sáng tạo ra SushiSwap. Bằng bất kỳ loại tiền nào (ETH / SUSHI / v.v.). Với bất kỳ lịch trình khóa nào, bạn muốn.”

Cựu lãnh đạo Sushi cũng nói rằng anh muốn tiếp tục giúp đỡ để phát triển công nghệ của dự án từ phía sau. Nhưng không biết liệu cộng đồng có chấp nhận đề nghị này hay không. Chính anh cũng đã chia sẽ với một người đề nghị anh quay trở lại, nhưng anh than “quá trễ rồi”.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.