Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chỉ báo kỹ thuật quan trọng cho thấy Bitcoin đã sẵn sàng cho một Giáng sinh tăng trưởng bất ngờ

0

Thị trường tiền mã hóa tiếp tục trải qua một năm 2018 đầy khó khăn sau khi đạt mức tăng phi mã vào năm 2017. Tuy nhiên, các dấu hiệu đang bắt đầu nổi lên cho thấy giá Bitcoin có thể thiết lập cho một đợt tăng trưởng khác trước năm 2019.

MACD cho thấy những dấu hiệu tích cực cho giá Bitcoin

Theo Bloomberg, MACD hiện đang ở trong vùng phân kỳ dương.

Thông thường, một phân kỳ MACD dương báo hiệu sự đảo chiều theo hướng tăng đối với giá của tài sản được đề cập. Từ hôm Chủ Nhật, Bloomberg cũng báo cáo về một chỉ số khác – lần này, là Chỉ số chuyển động xu hướng (DMI), cho thấy sự khởi đầu của một xu hướng tăng giá cho đồng tiền mã hóa hàng đầu.

Giống như các chỉ báo động lượng khác, chỉ số MACD không phải là biểu hiện rõ ràng của tình trạng thị trường chung, đặc biệt là một thị trường đang trải qua giai đoạn giao dịch đi ngang kéo dài. Tuy nhiên, hành động giá gần đây của Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác đang cho thấy tin hiệu về một sự hồi phục.

Bình luận về vấn đề này với Bloomberg, Mati Greenspan, Chuyên viên phân tích giao dịch cao cấp tại eToro cho biết:

“Các tín hiệu kỹ thuật và các nguyên tắc cơ bản hiện rất tuyệt vời. Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy thị trường tiền mã hóa có thể sẽ có một Giáng sinh tăng trưởng bất ngờ”.

Bitcoin tiếp tục tăng trưởng ổn định

Xu hướng được chỉ ra bởi chỉ số MACD nói trên tương ứng với xu hướng được Bitcoin biểu hiện trong tuần qua. Đồng tiền mã hóa hàng đầu dường như đang giữ ổn định ở mức trên $6,500, mức giá cao nhất trong hai tuần.

10 đồng tiền mã hóa hàng đầu khác như ETH và XRP cũng nằm bên trên các mức giá quan trọng là $200 và $0.5. XRP ttăng gần 20% trong tuần trước, leo lên ngưỡng $0.54 vào hôm thứ Ba, mức giá cao nhất kể từ cuối tháng 09/2018.

Tuy nhiên, không phải ai cũng tin tưởng vào sự bùng nổ giá sắp xảy ra trong thị trường giao dịch tiền mã hóa. Nhà phân tích tình báo nội bộ tại Bloomberg, Mike McGlone, lưu ý:

“Chúc họ may mắn, nhưng hầu hết các chỉ số của chúng tôi vẫn tiêu cực”.

Thị trường tiền mã hóa đã trải qua những tổn thất lớn vào năm 2018 khi giá các đồng coin giảm mạnh, khiến tổng vốn hóa thị trường giảm gần 75%. Nhiều người đam mê chỉ vào hàng loạt những phát triển tích cực trên mặt trận thể chế như là chất xúc tác cho đợt tăng trưởng tiếp theo. Với việc chỉ còn chưa tới 8 tuần từ nay cho đến cuối năm, có lẽ đây chính là thời gian để hy vọng những điều tích cực sẽ xảy ra!

Xem thêm:

40 triệu Ripple (XRP) mờ ám chuyển đến tài khoản nhà đồng sáng lập Jed McCaleb

‘Santa Claus Rally’: Tại sao BTC sẽ có một Giáng sinh bất ngờ?

Đừng đánh giá quá cao tác động của Bakkt đối với thị trường mã hóa

Theo: TapchiBitcoin/bitcoinist

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X