Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

‘Chỉ có kẻ ngốc’ mới không tìm kiếm các khoản đầu tư phi fiat

0

Vào ngày 19/2, Elon Musk đã trả lời các bình luận của CEO Binance Changepeng Zhao với Bloomberg, trong đó CZ bày tỏ sự ngạc nhiên trước tuyên bố “sốt sắng” của giám đốc điều hành Tesla về Dogecoin.

Elon Musk

Elon Musk – CEO Tesla

Đồng sáng lập Tesla và CEO DOGE giả định Elon Musk đã khẳng định rằng “chỉ có kẻ ngốc” mới không tìm kiếm các khoản đầu tư thay thế cho tiền fiat.

Trong cuộc phỏng vấn, CZ ngụ ý rằng quyết định gần đây của Tesla đầu tư 1.5 tỷ đô la hoặc 7.7% kho bạc của mình vào BTC có thể chứng tỏ sự ủng hộ sâu sắc của Musk đối với Bitcoin.

Trên Twitter, Musk nói:

“Hành động của Tesla không phản ánh trực tiếp quan điểm của tôi. Có một số Bitcoin, đơn giản là một dạng thanh khoản ít ngu ngốc hơn tiền mặt, đủ mạo hiểm cho một công ty S&P500”.

Đáp lại lời bóng gió từ Musk rằng cá nhân anh ấy đánh giá cao DOGE hơn BTC, CSO Samson Mow của Blockstream nói:

“Bạn chỉ thấy buồn vì đã không mua sớm hơn”.

Tuy nhiên, Musk cũng khẳng định sẽ thật ngu ngốc nếu không tìm kiếm các khoản đầu tư thay thế trong khi “tiền fiat có lãi suất thực âm”:

“Khi tiền fiat có lãi suất thực âm, chỉ có kẻ ngốc mới không tìm nơi khác. Bitcoin gần như là tiền fiat. Từ khóa là “gần như”.

Tài khoản Twitter của Elon Musk đã được coi là chất xúc tác cho sự phục hồi đáng kể của Dogecoin từ đợt pump và dump do r/Wallstreetbets dẫn đầu nhằm vào meme-coin vào cuối tháng 1, với tỷ phú này mô tả DOGE là “tiền điện tử của mọi người”.

Tuy nhiên, Musk đã tweet vào ngày 15/2 để cảnh báo về sự tập trung quá lớn nguồn cung Dogecoin trong tay một số lượng nhỏ cá voi, đề nghị trả cho những người nắm giữ DOGE hàng đầu để vô hiệu tài khoản của họ.

Thùy Trang

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.