Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chỉ dẫn ICO 1.0

0

0

ICO-1.0

Bạn có thể nghĩ Internet là một môi trường rộng lớn đáng sợ nhưng một khi bạn khám phá vũ trụ trực tuyến này, bạn có thể yên tâm rằng niềm vui thích đáng ngờ nếu vô tình giẫm vào phân chó vẫn bảo tồn nghiêm ngặt thế giới thực(?). Tuy nhiên, khi bắt tay vào một dự án ICO, thỉnh thoảng bạn cảm thấy như đang giẫm bẹp phải một đống phân dưới chân mình vậy.

“ICO 1.0” có thể gây mùi khó chịu nếu bạn vô tình vấp phải nó với luồng khí độc hại phát ra từ cơ thể bất thường vô định hình đang phân rã và sự thiếu quan tâm từ các nhà đầu tư. Tuy vậy cũng không thể phủ nhận lợi ích của đống phân này: ruồi nhặng sống phụ thuộc vào nó, và cây hoa thì luôn luôn cần đến nó.

Chính vì hệ sinh thái này phát triển dơ bẩn như phân, dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn “bài tiết” dành cho ICO 1.0 của riêng bạn.

Một trang đích (landing page) bắt mắt

Đầu tiên, người ta có thể bắt gặp công trình của bạn ở đâu? Tất nhiên là trên một trang đích đẹp đẽ! Hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau và bạn sẽ tạo được cho riêng mình một trang đích tuyệt vời nhanh chóng.

landing-page

1. Một trang đích đẹp và cực kỳ hữu ích đều cần một vài số liệu thống kê. Hãy thêm vào một vài con số, ngay cả khi chúng chỉ liên quan đến dự án của bạn. Trang đích sẽ trông có vẻ đáng chú ý và ấn tượng.

2. Để tối đa hóa khả năng thuyết phục của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên dẫn càng nhiều bài đánh giá tích cực càng tốt.

3. Giống như trong một mối quan hệ lành mạnh và thịnh vượng, một đường dây liên lạc trực tiếp là vô cùng cần thiết và chỉ cần một đường giống nhau mỗi khi có ai xem trang của bạn. Hãy thiết kế một khung chat nhảy lên để người xem có thể hỏi bạn về điều gì đó.

4. Cuối cùng, hãy sử dụng các “mảnh nhỏ” làm hình nền động. Qua đó mọi người có thể biết dự án của bạn là về: các block, kết nối và Blockchain!

Thêm ứng dụng các thành phần game vào việc mua bán token

Việc mua token cũng phải thật thú vị nên bạn hãy mang đến cho người dùng thứ họ muốn!

Ai cũng thích nhận khuyến mãi. Không có giới hạn nào về số lượng và hình thức giảm giá mà bạn có thể nghĩ ra, vì vậy hãy cứ thực hiện! Các đợt khuyến mãi nên thay đổi theo từng nhóm người. Ví dụ: người dùng có IP kết thúc bằng số 5 thì được giảm giá 5 phần trăm. Người dùng có số cuối IP là 3 thì nhận giảm giá 24 phần trăm. Rõ ràng là thế.

Bạn muốn trải nghiệm mạo hiểm? ICO 1.0. đưa bạn tham gia vào một cuộc đấu giá kỳ quái. Một cuộc đấu giá Vickrey sẽ giúp bạn: người tham gia sẽ đặt giá mà không hề biết về giá của người khác. Chắc chắn nó sẽ rất vui.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: thời lượng ICO nên được tính theo âm lịch. Nó thường bắt đầu với một tuần trăng mới. (Nếu bạn muốn tham gia vào một vài dự án ICO tại một thời điểm, bạn nên theo dõi lịch âm để không bỏ lỡ các dự án tốt nhất!)

Một whitepaper ấn tượng là điều thiết yếu

Các dự án ICO quan trọng thường có whitepaper (bản cáo bạch) bài bản về Blockchain. Bạn cũng nên chuẩn bị cho dự án của mình.

white-paper

1. Mở đầu whitepaper của bạn bằng tổng quan về toàn bộ lịch sử của Blockchain. Đừng quên viết về câu chuyện của Satoshi Nakamoto vì ông ấy đã được chứng nhận rồi!

2. Sử dụng một vài từ khóa chính nhưng gần như vô nghĩa như “Minh bạch! Không đáng tin! Phân quyền!” Bạn càng sử dụng các từ này thường xuyên thì càng tốt. Không thực sự quan trọng tại sao và bạn sử dụng các từ như thế nào.

3. Nhắc lại tầm quan trọng của dự án của bạn. Hãy thuyết phục các nhà đầu tư rằng trong tương lai tới đây thậm chí học sinh nào cũng sử dụng dịch vụ của bạn. Biểu đồ và đồ họa sẽ giúp bạn đạt mục tiêu này.

Thành lập đội ngũ mơ ước!

Lưu ý. Một phần quan trọng của sách trắng là thông tin về đội ngũ nhân viên. Trước khi giới thiệu họ, bạn nên tuyển dụng:

1. Ít nhất một người châu Á

2. Ít nhất một phụ nữ. Thật không may là không có nhiều phụ nữ trong môi trường crypto. Hãy nghĩ về khả năng bạn có thể làm để cải thiện tình trạng này.

3. Ít nhất một người thợ người Nga. Hãy cố gắng duy trì một số lượng hợp lý người Nga trong đội ngũ.

Trình bày triết lý của bạn

moon

Phần Câu hỏi thường gặp và Lộ trình Sản phẩm có thể được trình bày trong sách trắng hoặc đăng trên trang đích. Tuy nhiên bạn phải nhớ là: cả hai đều mang tính triết lý.

1. Phần Câu hỏi thường gặp bao gồm rất nhiều câu trả lời về nguồn cảm hứng của bạn và các phương pháp crypto kì bí. Hãy để mọi người hiểu cách bạn nhìn nhận văn hoá crypto. Nếu họ hiểu bạn thì tiểu tiết không còn quan trọng nữa.

2. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Lộ trình Sản phẩm. Lộ trình giới thiệu kế hoạch sử dụng tài sản vào ICO của bạn.

Xem thêm:

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.