Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chỉ số cơ bản của Bitcoin tiến triển mạnh hơn như thế nào?

0

Bitcoin đã trải qua một ngày hợp nhất sau khi đi tàu lượn siêu tốc vào tháng trước. Năm nay, BTC đã có những lần tăng giảm tương tự nhưng về cơ bản thì sức mạnh của mạng ngày càng tăng.

Mạng Bitcoin ngày càng mạnh hơn<

Một ngày qua, BTC giao dịch trong phạm vi thấp 9,000 đô la. Theo biểu đồ Tradingview, giá đã tăng từ 9,100 lên 9,336 đô la trong vài giờ qua, tương ứng 0.66% trong ngày. Không có cơ sở thực sự để dự đoán giao dịch giới hạn phạm vi sẽ tiếp tục hay dừng lại.

Giá BTC hôm nay | Nguồn : Coinmarketcap

Thực tế, không có dump khổng lồ nào sau đợt tăng giá ấn tượng vào cuối tuần trước. Xu hướng tăng hơn nữa có thể xảy ra trong ngắn hạn. Về lâu dài, hầu như khả năng này cũng được đảm bảo vì sẽ xuất hiện một số yếu tố tích cực.

Đồng sáng lập và đối tác Anthony Pompliano tại Morgan Creek Digital cũng có quan điểm tăng giá cho Bitcoin trong một tweet gần đây.

“195 ngày cho đến khi xảy ra halving Bitcoin tiếp theo.

Chưa đến 3 triệu Bitcoin để khai thác.

Hash rate tiếp tục đạt mức cao mọi thời đại.

Chúng ta đang thấy mạng máy tính mạnh nhất thế giới tiếp tục mạnh hơn nữa theo từng ngày.

Thật đáng kinh ngạc”.

Cần lưu ý rằng mặc dù halving Litecoin đã tạo ra một đợt tăng giá ấn tượng nhưng tất cả lợi nhuận giảm khá nhanh khi halving xảy ra và trong những tuần tiếp theo.

Bên cạnh các chỉ số kỹ thuật của mạng Bitcoin, còn có nhiều yếu tố khác. Các yếu tố kinh tế vĩ mô hiện rất đáng ngại trong khi thế giới rõ ràng đang ở bờ vực suy thoái.

Ở Mỹ, Fed đã thao túng thị trường tài chính một lần nữa bằng cách bơm repo và hạ lãi suất. Chính sách này được đặt ra nhằm khuyến khích mọi người chi tiêu và vay nhiều hơn là tiết kiệm. Ngay cả ở Trung Quốc, nơi có nền kinh tế bùng nổ trong những năm gần đây, nợ hộ gia đình gia tăng và tiết kiệm giảm xuống khi mọi người cố gắng sống sung túc hơn và vay vượt quá khả năng.

Hệ thống tiền fiat rõ ràng không vững chắc khi tiền quốc gia của Venezuela và Argentina mất giá trầm trọng trong năm nay. Siêu lạm phát phi mã và các biện pháp kiểm soát vốn cực đoan đã tạo ra nhu cầu rất lớn đối với Bitcoin trên nền tảng OTC.

Học giả kinh tế Saifedean Ammous đã chỉ ra những lỗ hổng trong hệ thống fiat và ngân hàng như sau:

“Chi phí thực sự của Bitcoin nằm ở phần cứng & điện cần thiết để chạy mạng. Chi phí thực tế của fiat là hàng trăm triệu người chết dưới tay các chính phủ tạo ra quyền lực toàn năng bằng lạm phát”.

Cuối cùng, ngân hàng phải chịu trách nhiệm cho cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu vào lần này và những lần tiếp theo. Thực tế là Bitcoin đã giải quyết được điều này, vì nó được thiết kế để thực hiện những gì whitepaper khét tiếng được phát hành 11 năm trước nêu ra.

Minh Anh

    TUVANTIENAO.COM | Bitcoinist

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.