Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chỉ số on-chain của XRP báo hiệu tương lai lạc quan

0

Giá của XRP có thể đang gặp khó khăn nhưng các chỉ số on-chain của nó lại kể một câu chuyện khác. Đánh giá hiệu suất dài hạn, XRP chủ yếu dựa vào sức mạnh của tâm lý thị trường. Mặc dù có cộng đồng lớn mạnh là một trong những chất xúc tác chính; nhưng về cơ bản, tiền điện tử của Ripple không bị tụt hậu.

Trong vài tuần qua, XRP chứng kiến nhiều sự cải thiện về các chỉ số on-chain, cho thấy tài sản sẽ không bị bỏ rơi khi bò quay trở lại thị trường.

Hodler XRP không hề sợ hãi

xrp

Tuổi trung bình của coin | NguồnSantiment

Điều cực kỳ quan trọng cần lưu ý là XRP được hỗ trợ bởi một cộng đồng trung thành, trong đó hầu hết các trader có tâm lý tập thể. Hiện tại, dữ liệu từ Santiment phản ánh Tuổi trung bình của coin (Mean Coin Age) tiếp tục tăng trong biểu đồ bất chấp sự cố gần đây. Chỉ số xác định số ngày trung bình mà XRP được giữ ở địa chỉ hiện tại. Độ dốc tăng là dấu hiệu cho thấy xu hướng tích lũy trên toàn mạng.

xrp

Tỷ lệ MVRV | NguồnSantiment

Tỷ lệ giá trị thị trường so với giá trị thực của XRP (điểm MVRV-Z) cũng duy trì ở mức danh nghĩa, chứng tỏ xu hướng hiện tại có cơ hội tăng cao hơn là giảm trên thị trường lúc này. Theo quan sát, điểm số MVRV-Z đã tăng đột biến trong thời kỳ tăng giá và hiện tại, chỉ báo này đang được thiết lập lại.

xrp

Hoạt động phát triển | NguồnSantiment

Từ góc độ phát triển, hoạt động hiện không thực sự tăng tốc như cuối năm ngoái, nhưng số lượng lưu trữ Github trung bình đang đạt mức trung bình tương tự như của tháng 2 năm 2021. Vào ngày 5 tháng 6, chỉ số hoạt động đã hiển thị mức cao nhất trong 5 tháng, vì vậy dự đoán tăng giá hơn nữa có thể di chuyển gắn liền với số liệu thống kê phát triển.

SEC sẽ tiếp tục làm trật quỹ đạo giá XRP?

Vụ kiện SEC-Ripple đang diễn ra gây ảnh hưởng bất lợi cho giá của XRP. Giá trị của tài sản đã giảm mạnh vào tháng 12 khi tin tức về vụ việc lần đầu được đưa ra. Kể từ đó, mức độ ảnh hưởng bắt đầu giảm dần. Cho đến nay, SEC vẫn chưa thể hoàn toàn hạ gục Ripple ở bất kỳ phương diện nào, trong khi Ripple kiên quyết giữ vững lập trường đến cùng.

Như TUVANTIENAO.COM đã đưa tin, Ripple đã đệ trình đơn yêu cầu lên Thẩm phán của Hoa Kỳ buộc SEC tiết lộ tài liệu về lý do tại sao họ xem XRP là chứng khoán trong khi ETH, Bitcoin là hàng hóa. XRP vẫn tiếp tục vật lộn với thị trường gấu tổng thể vào thời điểm viết bài, giá đã bị kéo xuống dưới 0,9 đô la. Tuy nhiên, áp lực bán dường như đang giảm trên nhiều nhóm trader, vì vậy xác suất tăng giá cũng là điều hiển nhiên.

xrp

XRP/USD | Nguồn: Tradingview

Các bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.