Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chỉ số Stochastic RSI cho thấy Bitcoin có thể sắp đạt $14,000

0

Bitcoin đã hành động yếu trong vài ngày qua, giảm xuống mức thấp nhất là $ 8,950 sau khi chạm mức $ 9,800 vào thứ Hai. Tuy nhiên, có những tín hiệu kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng sẽ sớm xuất hiện.

Một tín hiệu được nhìn thấy lần cuối khi bắt đầu cuộc biểu tình tiền điện tử tháng 3 sắp xuất hiện trở lại. Và đó là tin tốt cho phe bò.

Bitcoin đang nhấp nháy một số dấu hiệu Bullish<

Chỉ số sức mạnh tương đối Stochastic (Stoch RSI) từ lâu đã là một tín hiệu hàng đầu trong phân tích kỹ thuật. Nó cung cấp cho các trader một ý tưởng về việc giá trị hiện tại của RSI là quá mua hay quá bán.

Chỉ số này khá chính xác trong việc dự đoán hành động giá Bitcoin trong vài năm qua. Stoch RSI một tuần đã chuyển sang giảm chỉ một hoặc hai tuần sau mức đỉnh 14.000 USD vào năm 2019, dự đoán sự sụp đổ 60% xảy ra sau đó.

Chỉ báo tương tự cũng chuyển sang tăng trong tháng 12, trước mức tăng ~ 40% lên mức $ 10,500.

Nhà phân tích JB hiện đã quan sát thấy rằng Stoch RSI 12 giờ, một ngày, hai ngày và ba ngày đang tăng giá:

“12h, 1D, 2D và 3D bị bán quá mức và có vẻ như chúng muốn đảo ngược trong khi hàng tháng cũng đang tăng giá”.

Stoch RSI ba ngày đặc biệt quan trọng khi một bullish cross đã được nhìn thấy lần cuối sau ngày sụp đổ của tháng 3 về 3.700 đô la. Chưa kể, một trong những sự giao nhau này sắp diễn ra.

Nhà phân tích cũng chia sẻ biểu đồ dưới đây để củng cố trường hợp tăng giá.

Theo đó, Bitcoin có khả năng tái tích lũy Wyckoff thay vì phân phối Wyckoff. Kịch bản tái tích lũy Wyckoff sẽ có nghĩa là BTC sắp bước vào một xu hướng tăng khác. Nó có thể sẽ mang BTC lên tới 12.000 đô la.

Bitcoin

Nguồn: JB / Twitter

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.