Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chiến dịch Flippening ETH/BTC đã hoàn thành 53% theo chỉ số mới

0

Theo một số liệu mới, ETH/ BTC Flippening đã hoàn thành hơn một nửa.

Một số liệu mới từ website Blockchain Center của Đức cho thấy rằng việc “flippening” đã được chờ đợi từ lâu, nơi ETH vượt qua Bitcoin đã hoàn thành hơn một nửa.

Chỉ số Flippening mới được tạo hiện đang ở mức 53,3%. Backtested cho thấy đây là lần đầu tiên chỉ số này vượt 50% trong 18 tháng. Thời điểm cao nhất được nhìn thấy của nó là hồi tháng 3 năm 2019, khi đó là khoảng 56,2%.

Tất nhiên, phiên bản mới nhất của “flippening” này đã thay đổi hoàn toàn định nghĩa truyền thống. Ban đầu, nó đề cập đến giới hạn thị trường của ETH liên quan đến Bitcoin, nhưng với ETH hiện tại chỉ bằng 14,9% vốn hóa thị trường Bitcoin, nó vẫn còn chặng đường khá dài.

Flippening của ETH / BTC đã hoàn thành 53% theo chỉ số mới

So sánh kỹ lưỡng hơn<

Chỉ số Flippening (chia sẻ một số tính năng với Flippening Watch hiện không còn tồn tại) được thiết kế để so sánh kỹ lưỡng hơn, lấy số liệu thống kê số trung bình của tám chỉ số khác để hy vọng cung cấp số liệu tổng thể tốt hơn về việc sử dụng và quan tâm đến cả hai mạng blockchain.

“Thuật ngữ Flippening dùng để chỉ khả năng ETH vượt qua Bitcoin. Ban đầu, nó mô tả thời điểm giả định trong tương lai khi ETH vượt qua Bitcoin bằng vốn hóa thị trường. Công cụ này đưa khái niệm đó tiến thêm một bước và xem xét xu hướng dài hạn của tám số liệu khác nhau, cho thấy trạng thái của cả hai mạng”.

ETH dẫn đầu hai chỉ số<

ETH dẫn đầu hai trong số tám chỉ số, số lượng giao dịch và phí giao dịch. Mặc dù chậm hơn Bitcoin với 37,8% khối lượng giao dịch bằng đồng đô la, nhưng website lưu ý rằng ETH sẽ vượt lên số liệu bao gồm giá trị của các token ERC-20 và stablecoin được chuyển trên mạng.

ETH có 56,4% địa chỉ hoạt động của Bitcoin, chiếm 1/3 khối lượng sàn giao dịch và có 10,4% lượng tìm kiếm Bitcoin của Google.

Ethereum cũng có hai phần ba số node như Bitcoin – điều này đã kích thích ít nhất một thành viên của subreddit Ethereum, /u/ SuruptMind, người cho biết số lượng node là thứ mà “chúng ta có thể lật hôm nay! Nghiêm túc mà nói, chúng tôi chỉ cần thêm vài nghìn người để chạy một node. Hãy bắt đầu chiến dịch!”

Thông báo: Để phục vụ bạn đọc tốt hơn, tapchibitcoin.vn đã chuyển tên miền sang https://www.tapchibitcoin.io/. Tất cả mọi nội dung đều giữ nguyên. Xin cảm ơn!

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.