Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chiến lược gia cho rằng đây không phải thời điểm hoảng sợ bất chấp thị trường crypto lao dốc đột ngột

0

Chiến lược gia Nicholas Merten đang đưa ra đánh giá thị trường crypto của mình trong bối cảnh Bitcoin, Ethereum và altcoin đột ngột giảm mạnh.

Trong một tập DataDash mới, nhà phân tích cho biết thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã phải thoái lui sau khi định giá các altcoin tăng vọt trong năm nay.

“Các DEX có lẽ là chỉ báo rõ ràng nhất cho thấy chúng ta phải điều chỉnh. Chúng ta đã chuẩn bị cho một sự điều chỉnh kể từ tháng 1, nơi mà chúng ta gần như đã có, không chính xác, nhưng bất kỳ nơi nào từ khoảng 7,5 đến 10 lần trên rất nhiều altcoin lớn này. Nó có xu hướng xảy ra khi bị định giá quá cao.”

Mặc dù sự điều chỉnh sâu có thể khiến nhiều trader mất cảnh giác, Merten nhắc nhở các trader rằng thị trường crypto nổi tiếng với sự biến động của nó.

“Đây không phải là lúc để hoảng sợ. Đây là loại hành động giá mà chúng ta thấy và tìm kiếm giảm giá trên thị trường… Tôi vừa bình quân ETH vào ngày hôm trước. Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục tích lũy các vị trí tiền điện tử mà tôi nghĩ là tốt ở đây.

Tôi không bị vướng vào FUD và tôi nghĩ đặc biệt là đối với những người đã từng trải, bạn biết tôi đang nói về điều gì. Điều này xảy ra mọi lúc trong thị trường crypto”.

Merten nói rằng Bitcoin có vẻ vững chắc từ quan điểm dài hạn ngay cả sau đợt pullback dữ dội.

“Biểu đồ trông không thực sự tệ như vậy. Điều mà tôi thấy cho đến nay là chúng ta đã có thể thực hiện xu hướng giảm điên cuồng này thường không xảy ra, nhưng một lần nữa, chúng ta thường không có những xu hướng parabol điên rồ này, nơi chúng ta, ba lần trong quá khứ, đã bị từ chối ở vùng giá này (10.000 đô la) sau khi breakout hỗ trợ. Giờ đây, chúng ta đã chuyển nó thành hỗ trợ và có cơ hội thiết lập đáy kép ở đây để chứng minh rằng đây là hỗ trợ mới”.

Anh cũng đưa ra một số lý do cơ bản tại sao vẫn chưa đến lúc nhấn nút hoảng sợ.

“Thành thật mà nói, từ những gì chúng ta đang thấy ở đây với dòng vốn thực tế từ các công ty như MicroStrategy, trong trường hợp này là Grayscale, có rất nhiều nhu cầu tổ chức hoặc nhu cầu của công ty đối với Bitcoin trong trường hợp này thực sự có thể sẽ duy trì nó như một tài sản và điều đó sẽ không cho phép vốn hóa thị trường giảm xuống. Miễn là không có dòng chảy lớn của Bitcoin, có khả năng sẽ không có dòng chảy lớn của thị trường tổng hợp”.

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.