Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chiến lược nào phù hợp với hodler ADA trong thời điểm hiện tại?

0

Tại thời điểm các altcoin đang phục hồi, ADA đã đạt 1.000.000 ví và có khả năng staking sẽ tăng lên khi phần thưởng đang đạt mức cao nhất. Khả năng bảo vệ của mạng được dự đoán sẽ leo thang khi khối lượng ADA stake tăng và giá lên đến mức cao trong ngày tại 1,83 đô la, sau khi tăng hơn 30% trong vòng chưa đầy 24 giờ qua.

Khối lượng giao dịch ADA tăng 52% theo dữ liệu từ Coinmarketcap. Mặc dù giá đã giảm nhưng tốc độ tạo ví vẫn hơn 6800 mỗi ngày. Theo đó, HODLer ADA có thể mong đợi khả năng sinh lời cao hơn.

ADA/USD | Nguồn: Tradingview

Theo biểu đồ trên, ADA phần lớn ở cùng mức giá kể từ đầu tháng 5/2021. Sau khi đạt mức cao nhất vào giữa tháng 5, giá đã giảm liên tục. Ở ngưỡng giá hiện tại, mật độ tập trung của các HODLer lớn giảm.

Chỉ 24% các nhà đầu tư lớn nắm giữ ADA trong hơn 12 tháng, có thể là do ROI thấp trong dài hạn hoặc ít biến động. Điều này đã thay đổi kể từ đầu năm 2021 và có khả năng lợi nhuận cho các HODLer sẽ tăng lên, sau một đợt tăng giá bền vững.

ada

Địa chỉ ADA và giá ADA | Nguồn: IntoTheBlock

Sau khi đạt mức cao nhất, số lượng địa chỉ hoạt động đã và đang giảm xuống. Tuy nhiên, nó tiếp tục duy trì cao hơn đầu năm 2021. Mạng có giá trị giao dịch trị giá 86 tỷ đô la trong tuần qua và phần lớn tác động tích cực đến danh mục đầu tư của HODLer.

ADA đã và đang đi ngược lại áp lực bán trên thị trường và tại thời điểm mà rất ít altcoin trong top 10 có dòng vào tích cực ngay bây giờ. Tăng trưởng mạng là 4,6% và 38% nhà đầu tư nắm giữ ADA trong vòng chưa đầy một tháng nay đang có lãi sau khi giá giảm. Giá hiện tại thấp hơn mức ATH 2,46 đô la cách đây một tuần và đang tăng với khối lượng giao dịch cao cũng như nhu cầu leo thang.

Nhìn chung, tác động của ADA đối với danh mục đầu tư phần lớn là tích cực kể từ đầu năm 2021. ROI kể từ đầu năm 2021 là 31,85%, bất chấp quá trình sụt giảm sau cuộc tắm máu của thị trường. Ngoài ra, ADA có tương quan nghịch với BTC và giá phạm vi của BTC có thể tích cực đối với đợt tăng giá lâu dài và bền vững của ADA.

Các bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.