Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chiliz (CHZ) tăng 1.600% trong hai tuần khi token của người hâm mộ vượt trội hơn mọi thứ

0

Một màn trình diễn đầy mê hoặc trong hai tuần rưỡi qua mang lại lợi nhuận đáng kể cho những người đã mua CHZ vào tháng Hai hoặc sớm hơn.

Nền tảng thể thao dựa trên blockchain, Chiliz (CHZ) đang dẫn đầu sự bùng nổ trong một lĩnh vực của thế giới altcoin, khiến Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) phải xấu hổ.

Chiliz (CHZ) tăng 1.600% trong hai tuần khi token của người hâm mộ vượt trội hơn mọi thứ

Biểu đồ giá CHZ | Nguồn: Tradingview

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, CHZ đang hợp nhất vào ngày 17 tháng 3, sau mức tăng 1.600% từ đầu tháng đến nay.

CHZ tăng 1,600% trong 2 tuần

Với việc các altcoin vững chắc trở lại, trong khi bản thân Bitcoin đang gần đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó, một số dự đoán xoay quanh việc một mùa altcoin không giống ai sẽ được tạo ra trong những tháng tới.

Tuy nhiên, trong tháng này, một nhóm token đã tạo ra lợi nhuận vượt xa những nhóm còn lại. Các token thể thao như Chiliz và những token gắn liền với các đội cụ thể, đã chứng kiến ​​sự đảo ngược đáng kể về tài sản trong những tuần gần đây. Chiliz tạo thành cơ sở hạ tầng cơ bản cho một số lượng lớn token của người hâm mộ, bao gồm các câu lạc bộ bóng đá lớn như Barcelona FC và Paris Saint-Germain.

Chỉ trong tuần qua, một số đã chứng kiến ​​lợi nhuận 100%, dẫn đầu là token của người hâm mộ Team Heretics (TH), kể từ đầu tháng 3 đã tăng 425%.

Chiliz (CHZ) tăng 1.600% trong hai tuần khi token của người hâm mộ vượt trội hơn mọi thứ

Token hàng đầu của người hâm mộ theo vốn hóa thị trường | Nguồn: CoinMarketCap

Bản thân Chiliz đã được cho là có mức tăng lớn, VORTECS của Cointelegraph bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho CHZ vào ngày 12 tháng 3, ngay trước khi nó tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,86 đô la. Các nhà đầu tư đã tin rằng sàn giao dịch OKEx sẽ cho phép giao dịch ký quỹ cho CHZ và một số token khác.

Điểm số VORTECS là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Theo CEO Alexandre Dreyfus, blockchain Chiliz đạt 400.000 ví đang hoạt động vào ngày 14 tháng 3.

Chiliz (CHZ) tăng 1.600% trong hai tuần khi token của người hâm mộ vượt trội hơn mọi thứ

Điểm số VORTECS (màu xanh lá cây) so với giá CHZ | Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Token NFT cho người hâm mộ đang bùng nổ 

Thành công của token thể thao đi cùng với một cơn sốt mới đang quét qua thế giới tiền điện tử – token không thể thay thế (NFT).

Như TUVANTIENAO.COM đã báo cáo, hệ sinh thái NFT tiếp tục gây ấn tượng với các khoản đầu tư vốn của nó, được củng cố bằng việc bán một NFT của nghệ sỹ của Beeple (một hình ảnh jpeg) với giá 69,3 triệu đô la vào tuần trước.

Sự chỉ trích, đặc biệt là từ những người ủng hộ Bitcoin trung thành. Những người phản đối và coi cơn sốt NFT giống như ICO của năm 2017 và sự bùng nổ của DeFi vào năm ngoái.

John Carvalho, cựu CCO của công ty thanh toán Bitcoin Bitrefill đã tóm tắt vào hôm thứ Tư (17/3): “NFT nghệ thuật rất khó giải thích vì nó không có ý nghĩa”.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.