Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chủ sàn Africrypt bác bỏ các cáo buộc lừa dối khách hàng

0

Theo các báo cáo mới đây, hai giám đốc trẻ của công ty đầu tư Africrypt là Raees và Ameer Cajee đã phủ nhận những cáo buộc lừa dối khách hàng. Thay vào đó, họ khẳng định mình là nạn nhân của một vụ hack trong khi cũng tuyên bố rằng các phương tiện truyền thông có thể đang đánh giá quá cao giá trị của số Bitcoin bị thiếu. Những lời phủ nhận mới này được Africrypt đưa ra giữa bối cảnh những nghi ngờ về số lượng Bitcoin thực tế bị đánh cắp tiếp tục gia tăng.

Hai anh em chủ sàn Africrypt từ chối các cáo buộc lừa dối khách hàng khi nghi ngờ về giá trị thực tế số Bitcoin bị đánh cắp tiếp tục tăng

Ameer Cajee và Raees Cajee – Những nhà điều hành AfriCrypt 

Anh em nhà Cajee chưa trải sự đời

Trả lời một cuộc điều tra từ BBC, John Oosthuizen, luật sư đại diện cho Africrypt cho rằng những cáo buộc chống lại anh em nhà Cajees không có cơ sở và thiếu “giá trị”. Tuy nhiên, khi được hỏi liệu khách hàng của ông có báo cảnh sát sau vụ hack hay không, Oosthuizen nói “không”.

Tuy nhiên, Oosthuizen gợi ý rằng anh em nhà Cajees là những người ở độ tuổi 18 và 20 có “rất ít kinh nghiệm sống”. Do đó, khi họ bắt đầu nhận được những lời đe dọa chết chóc, “phản ứng đầu tiên của họ là giữ an toàn cho bản thân và gia đình”.

Sẵn sàng hợp tác

Mặc dù Oosthuizen không tiết lộ nơi ở của anh em nhà Cajees, nhưng ông cho biết họ “sẵn sàng hợp tác theo bất kỳ yêu cầu nào của nhà chức trách trong tương lai”.

Tuy nhiên, anh em nhà Cajees sẽ chỉ hợp tác khi họ được thông báo về một cuộc điều tra, luật sư giải thích.

Những nghi ngờ về giá trị chính xác của số Bitcoin bị đánh cắp đã tăng lên sau khi một nhà đầu tư giấu tên của Africrypt nói với BBC rằng, mặc dù các khoản lỗ phát sinh là đáng kể, nhưng “chúng ít hơn rất nhiều so với hàng tỷ đô la đã được báo cáo.”

Trên thực tế, một bản lưu trữ trên website của Africrypt từ tháng 1 năm 2021 cho thấy rằng họ có 100 triệu đô la đang được quản lý. Con số này thấp hơn nhiều so với số Bitcoin trị giá 3,6 tỷ đô la được báo cáo cho thấy rằng số liệu ban đầu đã bị thổi phồng.

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.