Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chủ tịch NationsShares short Bitcoin ở mức $5,950 trên CNBC và giờ đây giá lên $6,500

0

Chủ tịch NationsShares short Bitcoin ở mức $5,950 trên CNBC và giờ đây giá lên $6,500

short-Bitcoin-xuong-5900

Scott Nations, chủ tịch và giám đốc đầu tư của NationsShares, một bộ phận thuộc Fortress Trading, đã short Bitcoin thông qua thị trường futures Cboe trực tiếp trên CNBC vào ngày 26/9. Kể từ đó, giá Bitcoin đã tăng “nhẹ” lên 6,500 đô la.

“Tôi muốn trở thành người bán hợp đồng tháng Mười. Bitcoin futures của Cboe, là một Bitcoin độc lập trong một hợp đồng tương lai. Mức thấp mà tôi đặt ra là $5,950 và điểm dừng của tôi ở mức tăng là $6,600. Tại sao tôi lại muốn short? Bởi vì nó là Bitcoin. Nó không có giá trị cơ bản. Chúng ta đang trong công cuộc làm sáng tỏ bong bóng “khổng lồ” này và điều duy nhất để làm được là hy vọng, và hy vọng ở đây là một chiến lược kinh khủng,” Scott nói.

Kể từ khi Scott short Bitcoin ở mức $6,370, giá của BTC đã tăng 2%, thể hiện sự ổn định trong khoảng giữa $6,500.

Tại sao các chủ sở hữu hợp đồng ngắn hạn bị mất lợi thế?

Các chủ sở hữu hợp đồng ngắn hạn của Bitcoin và các đồng tiền mã hoá lớn khác như Ethereum và Ripple đã trở nên “yếu thế” một cách ồ ạt trong tuần qua, đặc biệt là XRP, đồng tiền mã hoá gốc của Ripple, đã báo cáo tăng gấp ba lần trong giá trị và ETH, đồng tiền cơ sở của mạng lưới Ethereum, chứng minh sự tăng trưởng kha khá trong suốt thời gian đó.

Rất khó để các chủ hợp đồng ngắn đặt cược vào thị trường tiền mã hoá trong giai đoạn hiện tại của sự điều chỉnh bởi vì nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz cho biết, thị trường đang trong nằm quá trình “chạm đáy”, trong đó nó bắt đầu thể hiện sự mệt mỏi của người bán.

Novogratz nhấn mạnh rằng khi Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự chính ở mức $6,800, $8,800 và $10,000, thị trường tiền mã hoá cũng có thể bắt đầu thấy nhu cầu thực tế từ các nhà đầu tư tổ chức có thể đẩy giá Bitcoin lên hơn 30% vào cuối năm.

Lập luận về việc không có giá trị cơ bản là không thỏa đáng

Lập luận của các quốc gia cho rằng giá của BTC sẽ giảm 3% trong ngắn hạn bởi vì nó không có giá trị cơ bản và cuối cùng sẽ về 0 là không thỏa đáng, bởi vì nếu như vậy, các quốc gia thậm chí không nên cố gắng short thị trường trong một xu hướng giảm giá ngắn hạn.

Như đã được chứng minh bởi Iran, Thổ Nhĩ Kỳ và Venezuela trong chín tháng qua, khó có thể tranh luận rằng các đồng tiền fiat có giá trị cơ bản, vì giá trị của chúng phụ thuộc vào nền kinh tế mà chúng là cở sở, và khi nền kinh tế sụp đổ, chúng không có hỗ trợ.

Trong vài tháng qua, các đồng tiền quốc gia của Iran và Venezuela đã giảm ồ ạt trong một thời gian ngắn mà nó đã không thể hoạt động như tiền tệ. Công dân và cư dân ở hai nước đã gặp khó khăn trong việc mua các vật dụng thiết yếu và thực phẩm bằng tiền tệ quốc gia của họ.

Giá trị cơ bản của Bitcoin bắt nguồn từ khả năng hoạt động như một loại tiền tệ đồng thuận. Thị trường, dựa trên một khái niệm đơn giản về cung và cầu, có nhiệm vụ đo lường giá trị của BTC trong thời gian thực. Trong những tháng tới, đặc biệt khi thị trường mã hoá tiếp tục phục hồi dần dần, mối tương quan của Bitcoin như một loại tiền tệ thay thế cho tiền tệ fiat có thể sẽ tăng lên trong các nền kinh tế đang gặp khó khăn.

Xem thêm: Lệnh short trên Ethereum đạt mức cao kỷ lục từ trước tới nay

Theo TapchiBitcoin/cnn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X