Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chúng ta đang bước vào một ‘mùa xuân tiền điện tử’

0

Trong bối cảnh bất ổn kinh tế do virus corona gây ra, Bitcoin dường như có động lực mới.

Đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian: Chúng tôi đang bước vào một ‘mùa xuân tiền điện tử’

Giá của tiền điện tử hàng đầu đã tăng 90% kể từ ngày 16/3, khi các trường học ở Hoa Kỳ bắt đầu đóng cửa và các đơn đặt hàng tại nhà bắt đầu tăng. Cộng đồng tiền điện tử đã hưởng ứng sự xuất hiện của sự kiện Bitcoin halving thứ ba vào ngày 12/5, sự kiện thường niên 4 năm một lần, giảm phần thưởng khối cho việc khai thác xuống một nửa như một biện pháp để kiểm soát việc tạo ra Bitcoin mới. Và có sự chú ý lớn (bao gồm cả sự xem xét kỹ lưỡng từ các nhà lập pháp) đối với các dự án như Libra Group do Facebook dẫn đầu, trong đó Coinbase và các công ty tiền điện tử lớn khác, cùng với các công ty đầu tư công nghệ là thành viên.

Alexis Ohanian, người đồng sáng lập Reddit và là người đã đầu tư vào Coinbase từ rất sớm, anh tin rằng tất cả đều bổ sung cho một “mùa xuân tiền điện tử” mới.

“Tôi cố gắng không theo dõi giá cả, tôi không thể dự đoán bất kỳ thứ gì trong số đó. Những gì tôi có thể nói là chúng ta thực sự thấy một mùa xuân tiền điện tử ngay bây giờ với các yếu tố như, kỹ sư hàng đầu, nhà phát triển sản phẩm, nhà thiết kế, xây dựng các giải pháp thực sự trên đỉnh của blockchain. Và với tôi đó là phần thú vị nhất… Chúng ta đang thấy xây dựng tài năng hàng đầu trên cơ sở hạ tầng”.

Đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian: Chúng tôi đang bước vào một ‘mùa xuân tiền điện tử’

Mặc dù nói rằng anh ta không theo dõi giá chặt chẽ, Ohanian đã không thất bại trong việc lưu ý, anh ấy nói rằng, “chúng đang hướng lên 10.000 đô la”. Vì vậy, giá Bitcoin trong đại dịch đã chứng minh giá trị của nó như là một khoản đầu tư trú ẩn an toàn? Trong một lưu ý đến khách hàng trong tháng này, Jones cho biết ông đầu tư vào Bitcoin như một hàng rào chống lạm phát.

“Chiến lược tối đa hóa lợi nhuận tốt nhất là sở hữu con ngựa nhanh nhất. Đặt cược của tôi là nó sẽ là Bitcoin”.

Đó được xem là một dấu hiệu hỗ trợ đáng chú ý khác từ một tên tuổi lớn ở Phố Wall, mặc dù vẫn còn nhiều tên tuổi lớn xa lánh Bitcoin, bao gồm Jamie Dimon, Warren Buffett, Charlie Munger, Mark Cuban, Paul Krugman và Nouriel Roubini.

“Tôi đã đầu tư 1% tài sản vào tiền điện tử trong một thời gian khá lâu và tôi vẫn cảm thấy khá tốt về nó, tôi không muốn thay đổi quá nhiều. Bởi vì tôi nghĩ rằng nó là một hàng rào an toàn. Thật thú vị khi thấy OG của Phố Wall hiện đang tham gia vào tiền điện tử và mua Bitcoin. Nó ngày càng cho thấy rằng nó luôn tồn tại”.

Ông Giáo

Theo Finance

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.