Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chúng ta đang ở trong giai đoạn đầu của một thị trường bò Bitcoin

0

Khi Fed tiết lộ rằng lãi suất sẽ duy trì ở mức gần 0 trong tương lai gần – có thể đến năm 2023 – phe bò Bitcoin đang dần quay trở lại thị trường.

CEO của Pantera Capital, Dan Morehead, ủng hộ việc nới lỏng định lượng của Fed, anh chỉ ra trong một bức thư Blockchain rằng, những công ty Mỹ đang trong mùa bội thu quý III khi cổ phiếu tiếp tục bỏ qua các nguyên tắc cơ bản và tìm thấy mức cao mới. Morehead cảnh báo rằng lạm phát sẽ sớm xuất hiện và gây ảnh hưởng đến thị trường, với việc Fed quyết tâm giữ máy in tiền cho đến khi lạm phát vượt quá mục tiêu 2% để bù đắp cho khoảng thời gian đã mất.

Giá vàng đã tăng nhẹ sau khi Fed thể hiện sự ôn hòa của mình, nhưng nó đã tăng theo tỷ lệ phần trăm hai con số từ đầu năm đến nay. Giá Bitcoin đã tăng gần 2% vào ngày 16/ 9, dao động gần ngưỡng 11.000 đô la, mức giá quan trọng về mặt tâm lý.

“Thu nhập ước tính giảm 30%, nhưng cổ phiếu đang chạm ngưỡng ATH.

Giá – như được trích dẫn bằng tiền fiat – không tăng vì các nguyên tắc cơ bản về chứng khoán đã được cải thiện. Chúng đang tăng lên vì một làn sóng tiền khổng lồ đang được in ra”.

Morehead khuyên mua Bitcoin<

Morehead đưa ra một lời khuyên để đáp lại chính sách tiền tệ của Chủ tịch Powell rằng: “Mua bitcoin”.

Ông tiếp tục minh họa việc những tài sản cứng như vàng đã giảm giá mạnh như thế nào trong năm nay, không bị ảnh hưởng bởi suy thoái từ đại dịch và đi một con đường lên cao hơn. Nhưng tiền điện tử đã vượt trội hơn hầu hết các tài sản khác tính đến thời điểm hiện tại, khi các tính năng như sự khan hiếm tỏa sáng trong một thế giới hậu đại dịch.

Pantera Capital: Chúng ta đang ở trong giai đoạn đầu của một thị trường tăng giá

Nguồn: Pantera Capital

“Giai đoạn đầu của một thị trường tăng giá”

Pantera Capital không chỉ nghĩ rằng Bitcoin đang ở trong một thị trường tăng giá, mà họ tin rằng nó sẽ là một trong những kỷ nguyên và nó chỉ mới bắt đầu.

“Chúng tôi thực sự tin rằng chúng ta đang ở trong giai đoạn đầu của một thị trường tăng giá. Chúng được thúc đẩy bởi cả một làn sóng vĩ mô toàn cầu mạnh mẽ và các nguyên tắc cơ bản ngày càng tăng trong công nghệ cơ bản.”

Morehead là một cựu thành viên của Tiger Management, với thâm niên hơn ba thập kỷ trên thị trường. Anh đã chứng kiến ba chu kỳ giá chính trong 8 năm mà anh tham gia vào tiền điện tử và đang dựa vào kinh nghiệm đó cộng với bản năng của bản thân để dự đoán Bitcoin hiện đang ở đâu.

“Ngay cả với điều đó, nó vẫn là một tàu lượn siêu tốc lớn. Trực giác của tôi từ các làn sóng giao dịch trong 35 năm là chúng ta đang ở trong một làn sóng khác”.

Pantera đang làm điều gì đó đúng đắn. Tính đến thời điểm hiện tại, quỹ Bitcoin của công ty tăng 61%, trong khi quỹ ICO của nó đã tăng hơn 300%.

Ông Giáo

Theo BeinCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.