Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

“Chúng tôi sẽ ôm Bitcoin trong dài hạn”

0

Gần đây, giám đốc tài chính của công ty thanh toán Square, Amrita Ahuja, đã nói về kế hoạch của công ty cô đối với Bitcoin.

Giám đốc tài chính Square, Amrita Ahuja

Trong một cuộc phỏng vấn với Fortune, Ahuja, người đã gia nhập Square vào tháng 1 năm 2019 từ Blizzard Entertainment, nói rằng:

“Hoàn toàn có một trường hợp cho mọi bảng cân đối kế toán có Bitcoin”, thêm rằng: “Chúng tôi thấy Bitcoin và tiền điện tử đang mở rộng quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính, đặc biệt là khi bạn nghĩ rộng hơn ra toàn cầu”.

Vào ngày 23 tháng 2 năm 2021, Square đã công bố kết quả kinh doanh quý IV và cả năm 2020. Trong thông cáo báo chí của mình, công ty nói rằng họ đã mua thêm số Bitcoin trị giá 170 triệu đô la:

“Square đã mua khoảng 3.318 bitcoin với tổng vốn là 170 triệu đô la. Kết hợp với giao dịch mua 50 triệu đô la bitcoin trước đó của Square, con số này đại diện cho khoảng 5% tổng số tiền mặt, các khoản tương đương tiền và chứng khoán có thể bán được của Square kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2020″.

“Phù hợp với mục đích của công ty, Square tin rằng tiền điện tử là một công cụ trao quyền kinh tế, cung cấp cách thức cho các cá nhân tham gia vào hệ thống tiền tệ toàn cầu và đảm bảo tương lai tài chính của chính họ. Khoản đầu tư này là một phần trong cam kết liên tục của Square đối với bitcoin và công ty có kế hoạch liên tục đánh giá tổng đầu tư vào bitcoin so với các khoản đầu tư khác”.

Giám đốc tài chính của Square đã nói với CNBC vào thời điểm đó rằng Bitcoin “có tiềm năng trở thành tiền tệ bản địa của internet” và Bitcoin đang ngày càng trở thành một mặt hàng kinh doanh của họ.

Cuối cùng, Ahuja nhấn mạnh với Fortune rằng Square có ý định ôm Bitcoin trong dài hạn.

Mộng Cầm

Theo Crypto Globe

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.