Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Chuyên gia Tài chính tại Finder dự đoán Bitcoin sẽ tăng 550%, Ethereum 200%, ADA 1.600%, Dogecoin giảm 8% trong năm 2018

0

0

du-doan-gia-bitcoin-2018

Giá Bitcoin, LiteCoin, Ethereum và Ripple sẽ tăng mạnh trong thời kỳ bùng nổ cryptocurrency trong năm 2018, các chuyên gia dự đoán
Giá của Bitcoin sẽ tăng gần 3.000% trong năm 2018, các chuyên gia đã dự đoán. Một nhóm 13 chuyên gia cho biết Bitcoin sẽ có hiệu suất tốt nhất trong tất cả các mã Crypto trong năm nay và có thể đạt tới giá trị 14.928 đô la vào đầu tháng 3 và đạt đến 43.472 đô la vào cuối năm nay – gấp 5,5 lần so với giá 9.200 đô la mà nó hiện đang có giá trị.

Để thực hiện dự đoán này, trang web so sánh giá finder.com đã tổ chức hội đồng gồm 13 chuyên gia tiền mật mã, bao gồm các nhà doanh nghiệp công nghệ tài chính, các nhà đầu tư và các nhà phân tích tài chính của Bitcoin. Nhóm này cho biết Ethereum sẽ có mức tăng trưởng rất lớn, tăng gần 200% trong năm nay. Ripple cũng tăng trưởng nhẹ, mặc dù dự kiến ​​sẽ giảm 8% vào cuối tháng hai.

biotcoin

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư tốt, các chuyên gia cho biết bạn nên đầu tư vào Cardano, đồng tiền xếp thứ 6 thị trường hiện nay được dự đoán sẽ tăng lên hơn 1.600%. Đây là loại tiền kỹ thuật số mới được thiết kế để sử dụng ở các nước đang phát triển hoặc bất kỳ nơi nào khác mà hệ thống ngân hàng đắt tiền và khó tiếp cận. Tuy nhiên, bất cứ ai hy vọng rằng sự gia tăng của đồng tiền Dogecoin sẽ tiếp tục là một trong những thất vọng lớn. Các nhà phân tích cho biết Dogecoin sẽ giảm xuống khoảng 5% vào cuối năm 2018.
Jon Ostler, Giám đốc điều hành của UK tại finder.com, nói: “Thật thú vị khi nhìn thấy sự lạc quan chung của các nhà báo của chúng tôi, mặc dù thực tế đã có sự sụt giảm giá cryptocurrency. “Trong khi chúng tôi nhìn thấy 10 đồng coin mới nhất đã giảm tới 24% trong tháng trước, cuộc khảo sát của chúng tôi cho thấy các nhà hoạch định chính sách hy vọng đây sẽ là một cú đấm trên con đường khi các đồng tiền này được khôi phục. “Mặc dù những kết quả này cho thấy một dấu hiệu chuyển động, thật khó cho bất kỳ ai thực sự biết xu hướng nào sẽ được chuyển đổi và liệu các yếu tố bên ngoài như luật pháp và hệ thống ngân hàng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai và giá trị của một số đồng tiền ra khỏi đó.
Theo metro.co.uk

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.