Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Circle của Goldman Sachs mở rộng danh mục tùy chọn EOS (EOS), Stellar (XLM), 0x (ZRX), QTUM (QTUM)

0

0

Circle, giữa một đợt phục hồi mạnh mẽ trên thị trường tiền mã hóa, một cơ sở hạ tầng tiền mã hóa được hỗ trợ bởi Goldman Sachs, đã tiết lộ rằng nó sẽ thêm bốn tài sản mã hóa vào nền tảng “Đầu tư” của nó, vốn đã thu hút được sự chú ý trong năm qua. Trong một bài đăng chính thức trên blog liên quan đến vấn đề này, người đứng đầu bộ phận sản phẩm và phó chủ tịch, Divya Agarwalla, đã giải thích rằng EOS (EOS), Stellar (XLM), 0x (ZRX) và QTUM (QTUM) sẽ được thêm vào nền tảng Đầu tư của Circle vài ngày hoặc vài tuần tới.

Circle đầu tư EOS-XLM-ZRX-QTUM

Mặc dù tin tức này dường như không có ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường, điều quan trọng cần lưu ý là giá của Stellar Lumens, cùng với ba đồng tiền mã hóa khác được đề cập tới bởi công ty khởi nghiệp về giải pháp tài chính ở Boston này, đã thấy xu hướng tăng đáng kể trong 48 giờ qua. Theo như tin tức nói trên, việc thêm bốn tài sản mã hóa mới này sẽ mang “bộ sưu tập” các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ bởi Circle lên con số 11, “làm cho Circle Invest trở thành một trong những ứng dụng hàng đầu để truy cập vào một mảng tài sản rộng lớn đa dạng.”

Hiện tại, EOS, XLM, ZRX và QTUM có thể được mua riêng lẻ hoặc là một phần của tính năng “Mua bán thị trường” của Circle, cho phép các nhà đầu tư quan tâm tiếp cận với danh mục tiền mã hóa đa dạng và đồng thời có tất cả các token và đồng tiền được niêm yết trên các nền tảng ít được biết đến hơn, nhưng vẫn có thể tiếp cận được.

Giải thích lý do đằng sau bốn sự bổ sung này, Agarwalla giải thích rằng công ty công nghệ tài chính hiện tại đã sử dụng “Khung tài sản Circle,” vốn có thể được so sánh giống với chính sách của Coinbase về tài sản mã hóa dưới một tên tương tự, để truy cập danh sách các đồng tiền mã hóa mà nhà đầu tư sẽ quan tâm đến việc phân bổ vốn cho.

Ngoài ra, giám đốc điều hành của startup này đã giải thích rằng việc bổ sung bốn altcoin vào Circle Invest có thể được coi là một sự ủng hộ không chính thức, vì “cụ thể 4 tài sản được chọn dựa trên tiềm năng đóng góp cơ sở hạ tầng mạnh mẽ cho hệ sinh thái tiền mã hóa rộng lớn.”

Cùng với những bổ sung mới này, Circle cũng tiết lộ rằng nó đã thêm tính năng “khám phá” vào các ứng dụng di động dễ-sử-dụng, hiện có sẵn trên cả Android và iOS. Khám phá sẽ cho phép người dùng của ứng dụng truy cập vào “thông tin liên quan theo ngữ cảnh trên các khía cạnh khác nhau của thị trường tiền mã hóa” thông qua một phân mục dễ hiểu trong Circle Invest. Cho biết thêm về tính năng, giám đốc điều hành của startup đã viết:

Khi chúng tôi giới thiệu các tài sản mã hóa mới, chúng tôi cũng nhận ra sự cần thiết phải giáo dục khách hàng của chúng tôi và mang lại sự rõ ràng cho lớp tài sản hấp dẫn, phức tạp này… Cùng với trải nghiệm người dùng đơn giản của chúng tôi, nội dung dễ hiểu này sẽ phục vụ cho sứ mệnh mang tiền mã hóa đến với công chúng.

Mặc dù tin tức này có vẻ như quá bình thường, nhiều người thấy việc Circle nhúng tay vào việc giáo dục về tiền mã hóa là quan trọng, đặc biệt trong ngành công nghiệp nơi các khái niệm, ý tưởng và thống kê cơ bản thường bị người tiêu dùng thông thường hiểu sai và hiểu lầm.

Xem thêm: SEC tiếp tục trì hoãn ETF và ảnh hưởng của động thái này đến thị trường tiền mã hóa

Xem thêm: Tỷ phú Tim Draper dự đoán mức giá Bitcoin $250,000 vào năm 2022

Nguồn: Tapchibitcoin/ethereumworldnews.com

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.