Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Circle niêm yết BAT chỉ vài ngày sau Coinbase

0

0

Theo sau sự kiện niêm yết trên Coinbase, token BAT nhận được lực kéo trên mạng kết nối.

Circle Invest, nền tảng tài sản mã hóa trung tâm của Circle, đã tiết lộ rằng họ sẽ bổ sung thêm token BAT, sự lựa chọn của trình duyệt Brave, với nền tảng “Invest”, trong nhiều khía cạnh, tương tự như Coinbase Consumer (Coinbase.com và các ứng dụng di động tương ứng).

(BAT đã hạ cánh! Chúng ta đã có 12 coin. Nhận 12 #crypto ngay hôm nay!)

BAT giờ đây sẽ là tài sản mã hóa thứ 12 của Circle Invest, với việc bổ sung này được thực hiện chỉ vài tuần sau khi startup Goldman Sachs thực hiện một động thái hỗ trợ cho Stellar Lumens (XLM), EOS, 0x (ZRX) và QTUM. Giống như những người mới tham gia trước đây của nền tảng, coin thứ 12 của Circle sẽ được mua thông qua hệ thống mua/bán truyền thống hoặc bằng cách sử dụng tính năng ” Buy The Market”, cho phép các nhà đầu tư đầu tư tạo sự đa dạng danh mục mã hóa chỉ với một lần nhấn.

Giải thích lý do cho hành động này, Circle giải thích rằng BAT phù hợp với Asset Framework của startup, đánh giá dự án và khả năng tồn tại lâu dài của họ, cho biết thêm rằng:

“BAT đã được chọn dựa trên tiềm năng đóng góp đổi mới có ý nghĩa cho hệ sinh thái mã hóa rộng lớn hơn”.

Tuy nhiên, những người hoài nghi tin rằng việc startup của Mỹ, hiện có giá trị hơn 1 tỷ USD, thực hiện động thái này nhằm chiếm đoạt quyền kiểm soát của Coinbase.

Trường hợp này, chỉ vài ngày trước, theo báo cáo của Ethereum World News, startup có trụ sở tại San Francisco trị giá 8 tỷ USD tiết lộ rằng họ sẽ tung ra sự hỗ trợ cho BAT trên nền tảng Consumer và Pro.

Việc niêm yết này chỉ xuất hiện vài tuần sau khi công ty tiết lộ hỗ trợ cho ZRX, tài sản nguyên bản của hệ sinh thái 0x và USDC, một stablecoin triển vọng gắn liền với USD được hỗ trợ bởi Coinbase và Circle.

Tạm gác điều này sang một bên, trong mâu thuẫn trực tiếp với thuật ngữ “hiệu ứng Coinbase” và lý thuyết nổi tiếng về giá trị mạng, BAT rơi vào cuộc đối mặt với hai tin tức tích cực nói trên, chắc chắn sẽ đẩy một tài sản mã hóa ‘to the moon’, có thể nói rằng, trong cùng khoảng thời gian tăng trưởng của năm 2017.

Tại thời điểm viết bài, BAT, được tạo ra một phần bởi người sáng tạo cả Mozilla và Javascript, đã giảm xuống còn $ 0.261 và giảm 4.64% trong 24 giờ qua. Mặc dù đây là một diễn biến ảm đạm và nến giảm giá này chỉ nhấn mạnh xu hướng ngắn hạn của tài sản, đó là sụt giảm.

Kể từ khi nhận được sự chấp thuận của Coinbase, BAT đã giảm cho đến hiện và nhiều người đã hài hước nói rằng nó là altcoin cuối cùng sẽ đạt $ 0,00.

Sự phát triển OTC và thống trị bán lẻ của Circle

Trong khi thị trường mã hóa đã phải chịu đựng, giống như các startup mã hóa hàng đầu khác, Circle tiến bộ trong thời gian ngắn và vẫn đặt mục tiêu đưa công nghệ mã hóa và blockchain vào dòng chính. Mới đây, startup ra mắt đồng USD Coin (USDC), một stablecoin sẵn sàng đe dọa quyền bá chủ của Tether, đồng thời cũng mua lại SeedInvest trong một nỗ lực tung ra sản phẩm mới.

Circle cũng đã có những bước tiến trong thị trường thể chế, khi CEO Jeremy Allaire gần đây đã nói với Bloomberg rằng dịch vụ OTC của công ty đã ghi nhận “tăng trưởng ba chữ số” về số lượng cá nhân đăng ký.

Nhưng dù sao, điểm mấu chốt là Circle dường như đã sẵn sàng tiếp bước chặng đường mở rộng không ngừng của họ, thậm chí bất chấp những nhà phê bình và những kẻ thù ghét tiền mã hóa.

Xem thêm:

Ifan có thực sự lừa đảo 32.000 người và chiếm đoạt 15.000 tỷ đồng hay không?

Cardano, Zcash, Stellar đột ngột nhảy vọt trước khi niêm yết trên Coinbase; XLM tăng hơn 27%

5 điều cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào tiền mã hóa

Việt Nam bối rối trong trong việc quy định tiền mã hóa

Theo TapchiBitcoin/Ethereumworldnews

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.