Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cờ gấu trên biểu đồ thống trị Bitcoin sắp breakdown nhưng 58% là chìa khóa ngăn cản mùa altcoin quay trở lại

0

Một mô hình giảm giá đã xuất hiện trên biểu đồ thống trị của Bitcoin có thể dẫn đến một đợt giảm giá khác và tăng trở lại trong các cặp ALT/ BTC. Tuy nhiên, mức 58% có thể vẫn là một rào cản, ngăn mùa altcoin toàn diện trở lại trong một thời gian dài nữa.

Biểu đồ thống trị Bitcoin hình thành cờ gấu<

Sự thống trị của BTC là một số liệu xác định tỷ lệ vốn hóa thị trường của Bitcoin so với phần còn lại của không gian tiền điện tử. Nó không chỉ có thể hoạt động như một chỉ số về sức khỏe của Bitcoin và altcoin một cách riêng biệt mà còn có thể được sử dụng để dự đoán khi có bất kỳ sai lệch nào giữa hai loại tài sản tiền điện tử đang xảy ra.

Cả hai đôi khi có mối tương quan chặt chẽ với nhau, trong khi những lần khác khi Bitcoin pump, altcoin dump mạnh.

Altcoin đã phải vật lộn để phục hồi khoản lỗ đã mất so với Bitcoin vào năm 2019. Tiền điện tử lần đầu tiên đã đi vào một cuộc biểu tình parabol, trong khi các altcoin bị suy giảm do sự không chắc chắn theo quy định và tâm lý tiêu cực.

Thong tri bitcoin vs altcoin 2

BTC.D 3D | Nguồn: TradingView

Sự thống trị của BTC đã đạt đỉnh gần một năm trước và đã giảm liên tục kể từ đó. Gần đây, hai cuộc biểu tình khung thời gian nhỏ báo hiệu nguy cơ các altcoin giảm hơn nữa, nhưng hành động giá đã hình thành một lá cờ gấu trên khung thời gian 3 ngày.

Các phép đo mục tiêu cờ gấu lấy chiều dài của cột cờ ban đầu và thêm nó vào điểm breakout của đường xu hướng. Theo hành động giá, điều này sẽ đẩy sự thống trị của BTC về 58%.

Mức 58% trong BTC.D là chìa khóa cho mùa altcoin<

Hành động giá đạt mức 58% trong BTC.D luôn dẫn đến phản ứng mạnh mẽ. Phá vỡ dưới mức hỗ trợ đó trong năm 2017, dẫn đến điểm thấp nhất trong lịch sử BTC.D, ở mức 35%.

Một sự phục hồi ở mức thấp đó đã gửi BTC.D trở lại mức 58% và sau một số hợp nhất, một breakout đã gửi BTC.D lên 73% ở mức cao cục bộ.

BTC.D hàng tuần | Nguồn: TradingView

Nếu cờ gấu đưa BTC.D trở lại mức quan trọng rõ ràng, một phản ứng khác có thể xảy ra. Sau gần hai năm, sự trở lại mức này có thể gây ra một cú nảy ngắn. Một sự sụp đổ nữa từ đó sẽ tạo thành vai phải trong một mô hình đầu và vai nghịch đảo nhiều năm.

Việc phá vỡ cấu trúc giảm giá này sẽ dẫn đến một mùa altcoin được chờ đợi từ lâu. Kết quả là các altcoin tăng vọt so với BTC trên các cặp giao dịch của họ.

Và nếu bất kỳ mùa altcoin mới nào giống như lần trước, những tài sản này sẽ tăng hàng ngàn phần trăm trở lên so với King Coin.

Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.